Trao Học bổng Nguyễn Hiến Lê ở Hòa Lạc

Thứ Sáu, 19 - 07 - 2019

17.7, 10 học bổng Nguyễn Hiến Lê niên học 2019 – 2026 đã được trao cho 10 em học sinh ở Hòa Lạc (An Giang).
 

 
Buổi trao học bổng ngoài sự tham gia của phụ huynh, điều phối viên (ĐPV) và các thành viên Quỹ, còn có các khách mời đặc biệt: 4 học sinh của đội học bổng An Giang cư ngụ tại Hòa Lạc. Đây là lần đầu tiên Quỹ có hai đội học sinh khác niên khóa nhận HB ở cùng một địa phương.
 

 
Các em nhận học bổng 2019 đã được nghe các anh chị lớn chia sẻ về việc học, việc đọc, truyền một số “bí kíp” học môn này môn kia trong hai năm “bản lề” của cấp 2. Nhìn đàn em bước vào lớp 6 bẽn lẽn nhưng đầy háo hức quây quần bên các anh chị lớn đang bước vào lớp 8, chúng mình thấy những ánh mắt trìu mến, ấm áp dành cho nhau.
 

 
Vậy là hành trang trên con đường học hành của đội học bổng năm 2019 bây giờ có thêm những bàn tay nắm, dù nhỏ nhắn nhưng đồng điệu và đầy tin cậy của đội học bổng 2017.
 

 
Vậy là những mầm cây lại tiếp tục lên xanh trên một mảnh đất đã có nhiều hạt giống tốt đang chờ ngày đơm hoa.
 
Một niềm vui khác chúng mình muốn chia sẻ, là 10 em học sinh của đội Học bổng Hòa Lạc 2019 – 2026 đã có đủ người bảo trợ trong suốt 7 năm học.
 
 

 
Cảm ơn những duyên lành đã gắn kết những bạn lớn, bạn nhỏ chúng ta.
 
Cảm ơn hai ĐPV, cô Thanh - cô Giàu đã chuẩn bị chu đáo cho buổi trao học bổng cũng như luôn tận tâm với sự học của các em.
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org