Lời Suối Thơm

Chủ Nhật, 18 - 08 - 2019

Quỹ Nguyễn Hiến Lê là một tổ chức phi lợi nhuận với phương châm săn sóc sự học. Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em được học, biết cách tự học, tự đọc và có khả năng tư duy độc lập là nền tảng cho một cộng đồng vững mạnh.
 
Và vì vậy, chúng tôi góp sức mình qua việc săn sóc sự học cho học sinh có gia cảnh khó khăn, hiếu học qua ba hoạt động: (1) trao học bổng toàn phần và đồng hành với các em suốt quá trình trưởng thành, tổ chức xây dựng đội nhóm để các em tương trợ nhau; (2) trao tặng niềm vui đến trường qua những phần quà khai trường; (3) tặng sách, làm sách khuyến khích giới trẻ đọc và tự học. Sách Suối Thơm là hoạt động thứ ba này.
 
Sách là bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường khai phá kiến thức và trưởng thành của mỗi bạn trẻ. Chúng tôi mong mỗi ấn phẩm Suối Thơm sẽ góp thêm những giọt nước mát trong tưới tẩm tình yêu cuộc sống, tình yêu tri thức, tạo hứng khởi cho các bạn trẻ trong hành trình tìm hiểu chính mình, tìm hiểu thế giới xung quanh.
 
Sách Suối Thơm không thể được thực hiện nếu không có sự chung tay của rất nhiều bạn đồng hành.
 
Chúng tôi rất cảm kích khi được quý bạn tin tưởng cùng chung tay săn sóc sự đọc cho các em.
 
 
——————
☘️ Chúng mình sẵn sàng tặng sách cho bất cứ Thư viện/ Tủ sách cộng đồng nào cần sách. Vui lòng liên hệ với Quỹ ở comment, inbox hoặc qua email.
☘️ Mọi người có thể đặt mua sách (291 trang, giá bìa: 70,000 đồng) ở đây:
Mọi thu nhập từ Sách Suối Thơm đều dành cho các hoạt động “săn sóc sự học” của Quỹ Nguyễn Hiến Lê.
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org