Thêm nhiều bạn nhỏ được học các lớp tiếng Anh chất lượng

Thứ Bảy, 11 - 11 - 2023

Lớp tiếng Anh học giáo trình Solutions của đội học bổng Krông Bông và đội học bổng Kon Rẫy
 
Đầu năm học 2023-2024, SonTa Foundation đã mở thêm hai lớp tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 6 thuộc hai đội học bổng mới của Quỹ Nguyễn Hiến Lê – đội Krông Bông (Đắk Lắk) và đội Kon Rẫy (Kon Tum).
 
Nhìn một số anh chị lớn trong gia đình học bổng Nguyễn Hiến Lê tiến bộ vượt bậc về tiếng Anh, các cô cậu học trò Tây Nguyên rất háo hức tham gia các lớp học tiếng Anh qua mạng này. Đặc biệt, các em được học giáo trình SOLUTIONS - giáo trình tiếng Anh Quỹ từng mong muốn các em được tiếp cận ngay từ năm đầu tiên của cấp 2.
 
Với các lớp học tiếng Anh khác dành cho học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê vẫn được duy trì lâu nay, SonTa Foundation cũng bắt đầu cho các em học giáo trình Pre-IELTS và KET.
 
Lớp tiếng Anh Pre-IELTS và lớp KET.
 
Các lớp học cứ mỗi năm mỗi tăng thêm, đồng nghĩa những người bỏ thì giờ hỗ trợ các em ngày càng nhiều. Có những thành tựu được khích lệ; có cả những lạc nhịp khiến tất cả phải cùng kiên nhẫn... Cảm ơn lòng kiên nhẫn đó của tất cả mọi người - các thầy cô và tình nguyện viên của SonTa, các tình nguyện viên đồng quản lý lớp học của Quỹ...
Trên tất cả, có lẽ các em sẽ cảm nhận được mình may mắn khi không chỉ được bồi dưỡng kiến thức mà còn được trao - nhận nhiều yêu thương...
 
Cảm ơn lắm những gắn kết quý giá và sự quan tâm dành cho các em trong hành trình săn sóc sự học.
 
-----------------------
 
* SonTa Foundation là tổ chức phi lợi nhuận hướng tới mục tiêu trở thành nguồn lực uy tín trong cộng đồng về giáo dục bền vững và khắc phục hậu quả của thiên tai, bệnh dịch.
 
* Học bổng Nguyễn Hiến Lê là học bổng toàn phần xuyên suốt bảy năm học từ lớp 6 tới lớp 12 dành cho các em học sinh hiếu học có gia cảnh khó khăn. Ngoài được trang trải chi phí học tập, được tặng sách đọc thêm; các em còn được học tiếng Anh trực tuyến, tham gia các buổi săn sóc sự học trực tuyến, tham gia 6 buổi sinh hoạt ngoại khóa/ năm cùng đội học bổng của mình... Mỗi em nhận học bổng có một điều phối viên/ người bạn lớn tương trợ để giúp đỡ và hướng dẫn các em trong mọi vấn đề mà em quan tâm.
 
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
Instagram: quynguyenhienle

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org