“Mình đã tiến bộ rất nhiều”

Thứ Bảy, 16 - 09 - 2023

Trong nhóm kín mang tên Gia đình học bổng Nguyễn Hiến Lê, em Bảo Minh – học sinh đội học bổng Vĩnh Long – vừa chia sẻ với các bạn một trải nghiệm “tuyệt vời” của em khi tham gia dự án Xì xồ tiếng Anh – Khám phá bản thân do Quỹ tổ chức.
 
Quỹ xin phép tác giả trích chia sẻ bài viết với quý bạn đồng hành:
 
 
“Các bạn có biết không, trong hè vừa qua mình đã được trải nghiệm một hoạt động rất rất tuyệt vời. Một hoạt động không những rất thú vị, hữu ích mà còn mang tính chuyên nghiệp đó. Thì chuyện là gần cuối năm học các anh chị bên team Xì Xồ Tiếng Anh (XXTA) có mời mình và một số bạn khác tham gia một hoạt động mang tên “XXTA’ 23 SELF-DISCOVERY PROJECT”.
 
[....]
 
Sau khi tham gia dự án này phải nói là mình đã tiến bộ rất nhiều. Trước tiên là trình độ tiếng Anh được nâng lên vèo vèo do bài nghiên cứu này được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Kiến thức được mở rộng và có chiều sâu hơn. Mình đã biết cách làm một bài nghiên cứu vì đó giờ có biết làm nghiên cứu là gì đâu. Sự tự tin của mình được nâng lên khá cao luôn đó, thuyết trình bằng tiếng Anh mình không còn run nữa. Đặc biệt là được quen một chị mentor rất tuyệt vời luôn. (Mình có dự định sẽ làm thêm một bài nghiên cứu nữa mà tự chính tay mình làm không có sự hỗ trợ).
 
[...] Mình có nghe được là sắp tới đây bên Quỹ có một dự án mà còn vui, và thú vị hơn nữa nên mình mong là sẽ có thật nhiều bạn tham gia nha, mình hứa là nó vui lắm đó. Với lại việc tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá còn giúp ta có nhiều cơ hội hơn trong việc săn học bổng đó nha...”.
...........................
Cảm ơn Bảo Minh và các em tặng cho chúng mình những niềm hân hoan từ sự vui học và sự tiến bộ của các em.
 
Xem thêm về dự án Khám phá bản thân: https://quynguyenhienle.org/kham-pha-ban-than-mua-he-y...
 
Xì xồ tiếng Anh là một hoạt động thường kỳ diễn ra hàng tháng của Gia đình học bổng Nguyễn Hiến Lê. Chương trình được mở ra để tạo sân chơi cho các học sinh Quỹ rèn luyện, phát huy khả năng nói tiếng Anh.
 
---------------------
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org