Chia sẻ của các em đội HBNHL Duy Xuyên (2019) dành cho Điều phối viên

Thứ Tư, 15 - 02 - 2023

Chia sẻ của các em học sinh đội học bổng Duy Xuyên về cô Bích Hồng - điều phối viên của Quỹ/ người bạn lớn đã gắn bó với các em 4 năm qua:
 
“Em thích nhất ở điều phối viên là sự ân cần và luôn quan tâm hỏi han tụi em. Cô luôn hỏi thăm tình hình cuộc sống của tụi em, sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, khó khăn của tụi em trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Cô luôn tận tình giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn với tụi em”. (N.Ng.)
 
“Em thích tính cách tự tin của cô. Vì em là một người chưa được tự tin khi giao tiếp với ai đó, nhưng sau các buổi sinh hoạt, nghe cô kể về nhiều điều, em cảm thấy mình nên học hỏi từ cô rất nhiều, cô là một hình mẫu lý tưởng để em noi theo”. (Y.N.)
 
“Em thích nhất ở cô ở tính hòa đồng và luôn nhắc nhở các bạn trong đội phải luôn đoàn kết và yêu thương nhau”. (P.B)
 
 
“Rất thân thiện”, “cởi mở”, “ân cần”, “tận tâm”, “vui tính”, “dịu dàng”, “rất yêu thương học sinh” …là những tính từ rất dễ gặp/ nghe thấy khi các bạn nhỏ đội Học bổng Duy Xuyên 2019 nói về cô Hồng - cô giáo đã mang lại rất nhiều năng lượng tươi mát cho cả đội, gắn kết đội thành một gia đình nhỏ năng động đáng yêu.
 
 
Thay mặt các em, Quỹ cảm ơn cô Bích Hồng nhiều. Quỹ cũng cảm ơn thầy Minh đã đồng hành thầm lặng, chụp những bức ảnh này cho Quỹ trước khi thầy cũng trở thành điều phối viên của đội học bổng Duy Xuyên 2022.
 
 
 
 
Ảnh: Cô Bích Hồng cùng các em đội Học bổng Duy Xuyên 2019 trong các buổi sinh hoạt nhóm 4 năm qua.
 
..............................................
Học bổng Nguyễn Hiến Lê là học bổng toàn phần cho bảy năm học từ lớp 6 tới lớp 12 dành cho các em nghèo và cận nghèo có học lực khá giỏi. Ngoài những chi phí liên quan trực tiếp tới việc học, chúng tôi còn tặng sách đọc thêm với mong muốn giúp các em thói quen đọc sách và tự học. Mỗi em nhận học bổng Nguyễn Hiến Lê còn có một điều phối viên/ người bạn lớn tương trợ để giúp đỡ và hướng dẫn các em trong mọi vấn đề mà em quan tâm.
 
 
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org