Podcast Thắp lên Nắng Mới - Tập 6

Thứ Hai, 04 - 07 - 2022

Mời quý bạn lắng nghe podcast Thắp lên nắng mới. Đây là tập 6 và cũng là tập cuối cùng tên với chủ đề của chuỗi podcast mùa 1.
 
 
Cuộc trò chuyện với giám đốc chương trình Nắng Mới Trần Lan và điều phối viên Nắng Mới Kim Duyên ở tập podcast này sẽ giúp quý thính giả hình dung về các công việc sơ bộ của các điều phối viên Nắng Mới trong gia đình Quỹ Nguyễn Hiến Lê. Đó là công việc kết nối các em với tình nguyện viên dạy tiếng Anh, xếp lich học, theo sát việc học của các em với tình nguyện viên hay Trung tâm anh ngữ...
 
Không chỉ vậy, điều phối viên Nắng Mới còn đồng hành với học sinh như một người bạn lớn có thể chia sẻ những tâm tư của các em, bên cạnh điều phối viên của đội học bổng tại địa phương.
 
Đằng sau nhiệm vụ đó còn là những ưu tư, tự vấn, niềm mong mỏi, tâm nguyện của các thành viên tham gia hành trình săn sóc sự học, làm sao cho từng em học sinh thuộc đội mình đang điều phối ngày càng tiến bộ hơn, tự tin hơn...Ở đó, có những chia sẻ nhẹ nhàng mà trĩu nặng yêu thương khiến những cộng sự như chúng mình không khỏi cảm động...
 
Mong được các bạn lắng nghe, và thật vui nếu bạn được truyền cảm hứng để cùng tham gia những công việc đầy tinh thần tình nguyện.
 
..............
Nắng Mới là chương trình chú trọng vào việc chuẩn bị cho các em bước vào Đại Học, giúp các em ứng tuyển Học bổng Đại Học trong và ngoài nước, bước đầu là bồi dưỡng tiếng Anh cho các em.
 
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
Instagram: quynguyenhienle

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org