Podcast – Audiobook Sách Suối Thơm: Yêu như bầu trời

Thứ Tư, 20 - 12 - 2023

Yêu như bầu trời là cuốn sách thứ năm của tủ Sách Suối Thơm được Quỹ cho ra mắt độc giả, sau bốn tiểu thuyết Giữa ngàn khơi, Xa cội, Ô chữ thanh xuânCuộc chiến Sô cô la. Sách do dịch giả Đan Thanh dịch từ nguyên tác Love Like Sky của Leslie C. Youngblood – phó giáo sư ngành sáng tác văn chương tại ĐH Lincoln, giảng dạy tại ĐH Mississippi, Mỹ và Đại học Ghana. Ấn bản tiếng Việt của tác phẩm vừa ra mắt mùa hè 2023, do Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam và Quỹ Nguyễn Hiến Lê ấn hành.
 
Yêu như bầu trời cuốn hút với một câu chuyện dễ đọc và dễ chạm vào xúc cảm của bất kỳ ai luôn khao khát và trân trọng tình thân. Khai thác chủ đề gia đình vốn quen thuộc, nhưng thay vì gia đình huyết thống, điểm độc đáo của truyện là trình hiện những bài học yêu thương ở một “gia đình hòa trộn”– một gia đình với vợ và/hoặc chồng có con riêng cùng chung sống với nhau. Tác phẩm không chỉ dành cho các độc giả tuổi mới lớn mà còn mở một cánh cửa cho độc giả là các bậc cha mẹ bước vào tâm hồn con trẻ. Đặc biệt, bạn đọc lớn lên trong “gia đình hòa trộn” sẽ thấy được hình ảnh của chính mình, gia đình mình và thêm đồng cảm với cuốn sách.
 
 
Ở podcast – audiobook Sách Suối Thơm số thư tư này, mời quý bạn lắng nghe một trích đoạn trong tiểu thuyết Yêu như bầu trời qua giọng đọc của Hạ Tuyên.
 
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org