Podcast Thắp lên Nắng Mới - Tập 3: Bạn đồng hành

Chủ Nhật, 27 - 03 - 2022

Quý bạn thân mến,
 
Mời quý bạn lắng nghe Podcast Thắp lên Nắng Mới - tập 3 của Quỹ mang chủ đề Độc hành hay Đồng hành?
 
Podcast tập này là cuộc trò chuyện giữa hai bạn nhỏ Quảng Nam - 1 nam sinh lớp 8 mê lịch sử, ham thích “nghiên cứu chiến thuật”, nhận mình thuộc trường phái cổ điển và 1 nữ sinh lớp 9 đa năng, học giỏi thích lối sống hiện đại.
 
 
Lắng nghe những chia sẻ tưởng chừng là bâng quơ của các bạn trẻ, chúng ta sẽ hiểu hơn về những mối quan tâm riêng chung của các em: Tâm sự với những người trong gia đình cách biệt về thế hệ có dễ không? Ai có thể là bạn đồng hành đường dài trong nhóm bạn? “Thần tượng” tác động thế nào?, hay những tư duy gợi mở từ niềm ham thích đọc sách...
Hi vọng các bạn có những giờ phút thư giãn với cuộc đối thoại trẻ trung vui vẻ này, cũng như hi vọng các bạn nhỏ của quỹ được truyền cảm hứng gắn kết, tìm người đồng hành đồng điệu hỗ trợ được cho nhau để cùng “đi xa” trên đường học, đường đời.
 
Cảm ơn sự dẫn dắt sinh động của hai MC Miu Miu và Nhã Tâm. Cảm ơn những bạn đồng hành dành thời gian lắng nghe và mong được các bạn góp ý để các tập podcast tiếp theo được thực hiện tốt hơn.
 
.....................
 
 
----------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org