Mùa hè có nhau

Thứ Hai, 15 - 07 - 2019

Mùa hè năm nay, đội học bổng Hội An đã có một “buổi dã ngoại mini” đáng nhớ.

- Lần đầu các bạn nhỏ không sinh hoạt nhóm ở trường học mà tại một khu vườn nhỏ cạnh dòng sông - không gian mở đầy nắng vàng cỏ xanh của Nhu garden.

- Học cách chia sẻ bằng ngôn ngữ hội họa với sự hướng dẫn của họa sĩ đến từ Bỉ Christopher Boyd. Đây cũng là buổi workshop với chủ đề Kết nối phi ngôn ngữ, giúp các em khám phá bản thân, hiểu mình hiểu bạn qua các nét vẽ đơn giản, học cách vẽ cùng lúc bằng hai tay và cùng nhau vẽ tiếp sức...

- Cùng trò chuyện về cách tận hưởng mùa hè mà không chểnh mảng việc học.

- Nhận thật nhiều quà cho năm học mới, tất nhiên mỗi em không thể thiếu 5 quyển sách/ truyện để đọc thêm trong mùa hè và học kỳ 1 năm lớp 7.

- Lên xe buýt đi ăn trưa cùng nhau, cũng cạnh một dòng sông, tranh thủ quay về “ngày xưa còn bé” với các trò chơi tại quán: Chơi cầu tuột, nhà banh, bập bênh.

Khi kể về thật nhiều niềm vui trong buổi sáng nay, em X.N nói rằng “niềm vui đầu tiên là được gặp lại các cô chú của Quỹ sau một năm”. Các em chắc không biết rằng, việc gặp lại nhau cũng là niềm vui lớn của các cô chú. Bởi mỗi lần hẹn, chúng mình lại được ngắm những nụ cười thân thương, được nhìn thấy những bạn nhỏ ngày càng gắn kết, trưởng thành hơn.

------------------------------------------

🌱 Cảm ơn Nhóm 1648km - Ai Van và Christopher đã dành cho các em một buổi sáng nhiều trải nghiệm thú vị.

🌱 Cảm ơn Nhu garden & bạn Lê Thu Hiền đã rộng cửa mời đội học bổng Hội An tới Nhu chơi, còn chuẩn bị cả quà bánh địa phương và chocolate Nhật cho các bạn nhỏ.

🌱 Cảm ơn hai “người bạn lớn” của các em - anh Hai và chị Dung - đã vất vả mua sắm hành trang cho năm học mới, và điều phối buổi “dã ngoại” chu toàn.

#Quỹ_Nguyễn_Hiến_Lê
#Săn_sóc_sự_học
#Học_bổng_Nguyễn_Hiến_Lê
------------------------------------------
🌐 www.quynguyenhienle.org
📧 sansocsuhoc@quynguyenhienle.org

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org