Học bổng Nguyễn Hiến Lê đến với những đứa trẻ đại ngàn

Chủ Nhật, 21 - 05 - 2023

Mùa hè này, Quỹ Nguyễn Hiến Lê sẽ về với đại ngàn Tây Nguyên để trao 22 học bổng cho 10 học sinh ở Kon Rẫy (Kon Tum) và 12 học sinh ở Krông Bông (Đắk Lắk).
 
 
Từ tháng ba, Quỹ đã tìm kiếm, kết nối với 2 điều phối viên ở Kon Tum, Đắk Lắk để chọn ra 22 học sinh hiếu học có gia cảnh khó khăn.
 
Thời gian qua, Quỹ cũng rất hân hạnh nhận được nhiều thư bạn đồng hành đăng ký bảo trợ cho các em nhận học bổng.
 
Quỹ sẽ tổ chức lễ trao học bổng vào tháng 6 tới, mọi người nhớ theo dõi thông tin hen.
 
Cảm ơn anh chị em rất nhiều vì đã chia sẻ về tinh thần/ tài chính để Quỹ an tâm săn sóc sự học cho các em nhận học bổng 7 năm 2023-2030.
 
.................................................
Những bạn đồng hành có nhã ý bảo trợ học sinh Tây Nguyên nhận Học bổng 2023-2030 có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình bảo trợ tại đây: https://quynguyenhienle.org/chuong_trinh_bao_tro_de_gan_ket
 
Về Học bổng Nguyễn Hiến Lê: Học bổng Nguyễn Hiến Lê là học bổng toàn phần cho bảy năm học từ lớp 6 tới lớp 12 dành cho các em nghèo và cận nghèo có học lực khá giỏi. Ngoài những chi phí liên quan trực tiếp tới việc học, Quỹ còn tặng sách đọc thêm với mong muốn giúp các em thói quen đọc sách và tự học; bồi dưỡng tiếng Anh trực tuyến, tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa... Mỗi em nhận học bổng có một điều phối viên/ người bạn lớn tương trợ để giúp đỡ và hướng dẫn các em trong mọi vấn đề mà em quan tâm.
 
----------------------
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org