KiraKira 26 - Chư Păh, Gia Lai

Thứ Hai, 30 - 05 - 2022

Một ngày đi giữa lấp lánh.
 
Chư Păh, Gia Lai hôm nay lấp lánh mắt môi cười vang núi đồi của các Kira lớn và Kira bé ở hai điểm trường IA KA và IAKRENG. Chúng mình đã hát-múa-nhảy-lắc lư cùng nhau, chơi trò chơi, trao nhận quà thật náo nhiệt, tưng bừng. Đúng kiểu “miệng cười như thể hoa ngâu/ mắt cười như thể... hoa màu bội thu”.
 
 
Hôm nay không chỉ các Kira bé bội thu quà, mà các Kira lớn cũng không thể ôm xuể quà tặng từ các Kira bé, từ các thầy cô giáo ở miền cao nguyên này. Không thể ôm xuể những nụ cười trong veo, sự háo hức, niềm vui thích khi các em khám phá, nhìn ngắm, ướm thử những món quà khai trường. Không thể ôm xuể tình cảm, sự ân cần săn sóc sự học (cả nhiều sự ăn, sự đau, sự khó) của các thầy cô nơi đây dành cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh. Rồi cả sự tiếp đón ấm áp, tận tình của các thầy cô dành cho các Kira lớn hôm nay nữa.
 
Tụi mình không thể ôm xuể mà vẫn muốn ôm hết mọi thứ vào lòng để chia cho tất cả chúng ta, những ai luôn hướng về bầy trẻ thơ của Quỹ.
 
 
Cảm ơn mọi người đã góp quà, góp sức, góp lòng cho chuyến quà khai trường KiraKira26 đầy ắp yêu thương này.
Cảm ơn những cầu nối đã đưa KiraKira đến Chư Păh, Gia Lai.
 
Cảm ơn quý thầy cô ở hai điểm trường IA KA & IAKRENG nhiều nhiều.
 
Một ít hình ảnh gửi bạn đồng hành ngắm đỡ. Chờ xem nhiều hình ảnh & clip “bất ngờ” ở các post sau nhé.
 
------
 
KiraKira là chương trình trao quà cho học sinh trong hoàn cảnh khó khăn trước mỗi mùa tựu trường. KiraKira nghĩa là lấp lánh-lấp lánh nụ cười trẻ thơ, lấp lánh niềm vui đến trường. Chúng tôi hy vọng đây là sự động viên tinh thần để các em tiếp tục theo đuổi việc học.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org