Trao tặng sách đợt 2 niên học 2018 – 2019 cho các đội học bổng

Thứ Tư, 30 - 01 - 2019

Ngoài các phần quà trong gói học bổng, thì sách luôn là một phần quà được Quỹ chú trọng và chăm chút. Mỗi em sẽ được tặng 10 quyển sách trong suốt một niên học. Mỗi đợt tặng sách cho mỗi học kỳ như thường lệ là 5 quyển.
 
 
 
Các đội Học bổng Nguyễn Hiến Lê đã kết thúc học kỳ I của niên học 2018 – 2019 vào cuối tháng 12. Quỹ Nguyễn Hiến Lê trong những tuần đầu tháng 1 đã kịp gửi sách đến các em.
 
 
 
Riêng đội học bổng Vĩnh Long, một trong hai đội nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê 2018 – 2025, thành viên Quỹ đã thu xếp xuống thăm các em và trao quà trong buổi sinh hoạt nhóm ngày 6-1. Gặp lại gần 30 gương mặt trong đội học bổng, kể từ lần gặp đầu tiên vào tháng 7, các em nay đã mạnh dạn hơn, năng động hơn rất nhiều, chúng mình thật sự vui mừng. Mong dưới sự hướng dẫn nhiệt tâm, tận tình của hai Điều phối viên (cô Oanh, cô Trang), các em sẽ chơi cùng nhau, học cùng nhau, và cùng nhau tiến bộ từng ngày. Dịp này, thành viên Quỹ cũng đã gặp và trò chuyện với các Tình nguyện viên Tiếng Anh của đội học bổng.
 
 
 
 
 
 
 
Chúng mình gửi đến bạn đồng hành một số hình ảnh nhận sách và mê sách đầu năm 2019. Mong các em ngày càng yêu thích sự đọc và ham học.
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org