Tìm hiểu về học bổng đại học - Học bổng Lương Văn Can

Thứ Bảy, 05 - 08 - 2023

Tối 5-8, các bạn học sinh Quỹ Nguyễn Hiến Lê (QNHL) đã có hơn một giờ quý báu được nghe chị Nguyễn Thị Thanh Thảo - giám đốc Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can - chia sẻ về học bổng Lương Văn Can – một Học bổng Đại học uy tín trong nước mà chúng mình mong các em có thể ứng tuyển và trúng tuyển sau 7 năm đồng hành cùng QNHL ở bậc học phổ thông.
 
Chương trình thu hút gần 50 học sinh tham dự. Không chỉ các em học sinh cấp 3, cả các bạn cấp 2 cũng đặt ra những câu hỏi cho thấy các em muốn chuẩn bị từ sớm cho việc tìm kiếm Học bổng Đại học.
 
 
 
Qua những chia sẻ mạch lạc và thẳng thắn của chị Thanh Thảo, các em hiểu một cách sáng rõ về học bổng Lương Văn Can, nắm bắt được những tiêu chí quan trọng mà Luong Van Can Fund đặt ra cho các ứng viên, các tân sinh viên cũng như chính ban điều hành Quỹ: TRUNG THỰC, Minh bạch và Kết nối.
 
Với mong muốn xây dựng những con người tử tế, biết hướng tới cộng đồng, một trong những phẩm chất Quỹ đòi hỏi ở sinh viên Lương Văn Can là CHÍNH TRỰC. Trên cả tài năng, chính trực cũng là phẩm chất mà QNHL mong muốn ở các công dân tương lai từng được Quỹ săn sóc sự học. Hi vọng những giá trị mà hai tổ chức chúng mình vun đắp cũng là điều các em hướng tới, đạt được.
 
 
 
 
 
Cảm ơn chị Nguyễn Thị Thanh Thảo và Quỹ hỗ trợ tài năng Lương Văn Can rất nhiều vì đã dành cho học sinh QNHL buổi trò chuyện, giao lưu rất hữu ích này. Mừng các em sẽ luôn có những điểm tựa vững chãi trên đường học nếu thật sự cố gắng và luôn biết ước mơ.
 
---------------------
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org