KiraKira18 - Trao quà khai trường ở Đức Linh

Chủ Nhật, 13 - 05 - 2018

8h sáng, điểm trường Kim Đồng đã nóng thấy 80 ông mặt trời. Các bạn nhỏ của 4 trường (Hoàng Văn Thụ, Lê Văn Hưu, Lê Lợi, Kim Đồng) nhanh chóng được di tản đến một khoảnh đất trống bên hông khuôn viên trường có tán me xanh non, rợp bóng (thay vì ngồi ở sân xi măng).
 
Dù vào chỗ mát mẻ nhưng có vẻ không khí càng "nóng" hơn khi điệu nhảy chicken dance chú MC vừa hướng dẫn đã được các Kira bé biểu diễn quá hào hứng, quá bốc.
 
Chúng mình đâu chỉ vui khi gặp các Kira bé với những nụ cười lấp lánh trẻ thơ mà chúng mình thật sự xúc động khi được nhìn thấy những lấp lánh trên gương mặt của các thầy cô và phụ huynh. Hôm nay và cả hôm qua, thầy cô và phụ huynh cùng xuýt xoa hớn hở nói với nhau "vậy là đủ cho cả năm học rồi, sướng quá rồi!" khi theo dõi phần khám cặp quà của các Kira bé.
 
Rất nhiều phụ huynh sau buổi nhận quà đã dắt con lại cảm ơn thầy cô. Lời cảm ơn đó không màu mè đâu, bởi từ thầy cô hiệu trưởng đến chủ nhiệm lớp ở đây đều theo sát hoàn cảnh và việc học của các em. Chúng mình biết thầy cô chính là một chỗ dựa tin cậy để cha mẹ gửi gắm con em mình mà lo việc mưu sinh vốn đã chiếm hết gần như thời gian trong ngày.
...
 
Hành trình Kira 18 đã kết thúc trọn vẹn. Chúng mình sẽ kể chuyện từ từ nhen.
 
Cảm ơn mọi người đã chung tay góp quà gửi đến các Kira bé ❤.
 
Cảm ơn các thành viên có mặt trong chuyến Kira 18, đến tận nơi cùng chơi với các Kira bé thiệt vui ❤.
 
P.S: Mỗi chuyến tặng quà khai trường, Quỹ đều trồng tặng mỗi điểm trường một cây xanh (nếu trường thu xếp được chỗ). Kira 18 này, Quỹ đã nhờ các Kira lớn ở địa phương đặt mua một cây sao và sáng nay chúng mình đã trồng trong sân trường Kim Đồng. Mong một ngày có dịp Quỹ quay lại thì cây đã toả bóng mát xanh xanh.
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org