Xin sách Solutions Elementary

Thứ Hai, 17 - 06 - 2019

Bạn đồng hành quý mến,
 
Sau khi tham vấn giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm, kiểm tra trình độ Anh ngữ của các em; chúng mình quyết định chọn giáo trình dạy và học của chương trình Bồi dưỡng tiếng Anh trực tuyến là bộ sách Solutions Elementary.
 
Để tiết kiệm chi phí, Quỹ rất mong bạn đồng hành nào có sẵn bộ sách này mà không dùng nữa có thể chia sẻ lại “tài nguyên” này cho các bạn nhỏ.
 
Quỹ hiện đang cần ít nhất 20 bộ sách dùng cho việc học. Một bộ sách gồm Elementary Student’s book và Elementary Workbook (bất kỳ ấn bản nào trong 3 ấn bản hiện có).
 
Ngoài ra, Quỹ cũng cần ít nhất 20 tập sách Solutions Elementary Teacher’s book để hỗ trợ các Tình nguyện viên - giáo viên tiếng Anh của các em.
 
Bạn đồng hành có nhã ý tặng sách, vui lòng gửi tin nhắn vào hộp thư của trang này để chúng mình liên hệ nhận sách, hoặc gửi sách về: Quỹ Nguyễn Hiến Lê, 123/29 Đường số 2, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Trong bưu phẩm gửi đi, mong các bạn đính kèm tên và địa chỉ email của mình.
 
Sự tiếp sức của quý anh - chị - bạn sẽ góp phần mở thêm cơ hội tiếp cận và nâng cao trình độ Anh ngữ cho các em. Quỹ Nguyễn Hiến Lê rất cảm kích nếu được tiếp thêm nguồn lực trong hành trình săn sóc sự học.
 
 
Ảnh:
- Bộ sách Solutions Elementary dành cho học viên.
- Trong khi chờ có sách, các em đang học tiếng Anh chủ yếu qua nền tảng học tiếng Anh tương tác online Novo.
 
P.S:
☘️ Xem thêm về chương trình bồi dưỡng tiếng Anh:
https://quynguyenhienle.org/-tiep-suc-cho-hanh-trinh-boi-du…

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org