Báo cáo thu - chi KiraKira 18 -Bình Thuận

Thứ Ba, 22 - 05 - 2018

Bạn đồng hành thương quý,
 
Ngày 12 và 13-5 vừa qua, Quỹ Nguyễn Hiến Lê đã cùng các bạn đồng hành trao tặng 260 phần quà khai trường (trị giá 500,000 đồng/ phần quà) và 26 chiếc xe đạp cho 260 học sinh thuộc 5 trường tiểu học (Tân Thành, Kim Đồng, Lê Lợi, Lê Văn Hưu, Hoàng Văn Thụ) ở hai huyện miền núi Đức Linh và Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.
 
Trong ảnh này là bảng tổng kết khoản thu cho KiraKira 18 (và KiraKira 19) và khoản chi cho KiraKira 18 tính đến ngày 18-5-2018:
 
 
Như vậy, chúng ta (chỉ) cần khoảng 90 triệu nữa để có thể thực hiện chuyến KiraKira 19 - Tây Ninh vào tháng tám tới :).
 
Về KiraKira 18, kể thêm một chút với các bạn chưa theo dõi các tường thuật trực tuyến: Chúng mình đã có một hành trình suôn sẻ, đáng nhớ với nhiều tiếng cười của các Kira bé và Kira lớn. Nhóm ghé thăm được 5 gia đình sau hai buổi trao quà. Đây cũng là chuyến các Kira bé có được “tiệc ngọt" ngon nhứt trong 18 chuyến Kira do sự chuẩn bị chu đáo của cô Nhuy Tran với những chiếc bánh tự tay cô làm.
 
Ngoài trao - nhận quà, chúng mình cũng được hát, múa với nhau một bài hát dễ thương mang tên Em yêu hoa hồng, cùng vui “hết biết" khi khám phá chiếc cặp mà chú Mc cute Le Minh Duc gọi là “chiếc cặp kỳ diệu”.
Dù Quỹ đã phải kết lại số lượng người đăng ký ngay khi chưa kêu gọi bạn đồng hành tham gia, chuyến KiraKira 18 là chuyến có số lượng thành viên tham gia...đông vui nhất với 25 Kira lớn đến từ Sài Gòn và cả thành phố Phan Thiết.
Quỹ rất vui vì mỗi đợt soạn quà, mỗi đợt trao quà lại được gắn kết thêm với những thành viên mới tham gia lần đầu. Cảm ơn các Kira lớn thân thương và Kira lớn “tân binh". Vui chúng ta đã có mặt cùng nhau.
 
Cuối cùng, những người làm nên một hành trình lấp lánh chính là tất cả bạn đồng hành đã góp quà cho 260 bạn nhỏ của KiraKira 18. Qua đây, Quỹ Nguyễn Hiến Lê gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người. Rất tiếc không thể tag hết từng người như cách nắm lại từng bàn tay ấm :)
 
Trong tuần tới, chúng mình sẽ post album KiraKira 18 để các bạn “ở nhà” có thể hình dung “nhật ký" của chuyến đi và cùng ngắm nụ cười các Kira bé hen.
 
Chúc mọi người luôn tươi vui! <3
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org