Cảm ơn vì đã được tin

Thứ Tư, 22 - 01 - 2020

Cuối năm Kỷ Hợi, ngồi nhớ lại hành trình săn sóc sự học trong năm, chúng mình thật muốn gửi lời cảm ơn đến những bạn đồng hành đã trao gửi niềm tin, tiếp sức cho Quỹ.
 
Chúng mình cảm kích khi được nhiều bạn đồng hành, tình nguyện viên (TNV) chung tay mang đến nhiều điều vui cho các em thơ: trao học bổng; trao quà khai trường; làm Sách Suối Thơm; tổ chức workshop về phương pháp học, kỹ năng sống; tổ chức bồi dưỡng anh văn trực tuyến; trao tặng máy tính…
 
 
 
Năm 2019, bồi dưỡng tiếng Anh trực tuyến là một chương trình mới mẻ của Quỹ, nếu không có nhiều nguồn lực, hẳn Quỹ đã không thể thực hiện được.
 
- Cảm ơn đội ngũ TNV dạy tiếng Anh trực tuyến đã kiên nhẫn, dành thời gian quý giá cho các em trong đội học bổng (dù chỉ vài buổi hay vẫn đang miệt mài): Nhã Tâm, Anh Thư, chị Nguyet Nguyen, My Quỳnh, Thiên Phúc, Quỳnh Châu, Thùy Dung. Cảm ơn những TNV đã đăng ký tham gia chương trình.
 
- Cảm ơn những kết nối của Thuan Vuong Tran với công ty Dell, SamSung để các em có những chiếc laptop, máy tính bảng mới. Cảm ơn những bạn đồng hành đã gửi tặng tai nghe, laptop cũ còn dùng tốt hỗ trợ cho việc học của các em.
 
- Cảm ơn anh Nguyen Nam Quoc đã tặng thiết bị kết nối wifi cho học sinh Bến Tre và kết nối Quỹ với VNPT An Giang - đơn vị tài trợ miễn phí 10 gói intertnet cho học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê.
 
Cảm ơn các gương mặt thân thương luôn hiện diện trên mọi “mặt trận” khi Quỹ cần: anh Luan Tran, anh Le Minh Duc, họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn, Đức Mộng, Ánh Hồng, Vy Vy, Hoàng My, Thu HuệThu Hiền Đặng, Hải Yến, Như Nguyện,…
 
Cảm ơn những người bảo trợ và bạn đồng hành luôn dõi theo các em.
Cảm ơn vì chúng ta đã có mặt cùng nhau, cùng nối dài hành trình săn sóc sự học.
 
Ảnh: Học sinh Đội học bổng Bến Tre đang sinh hoạt nhóm về chủ đề Phương pháp học ngoại ngữ. Các em rất thích thú với các cẩm nang do quỹ biên soạn bằng hình thức sketchnote (ngôn ngữ diễn họa) - Ảnh: ĐPV
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org