Vui học tiếng Anh tại STEC

Thứ Bảy, 16 - 10 - 2021

PH. - học sinh của đội Nắng Mới Hội An – đang học tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ Smart Tutoring English Center (STEC, https://vnstec.weebly.com). Nhờ Trung tâm Ngoại ngữ STEC và những nhà hảo tâm tài trợ, PH. cũng như vài bạn trong đội đã có được cơ hội quý giá này để trau dồi Anh ngữ. Các em được học ở STEC 2 buổi/ tuần từ năm lớp 9 đến hết năm 12 với giáo viên bản ngữ lẫn giáo viên người Việt.
 
Học ở STEC sau 10 buổi, PH. Nói với thành viên Quỹ Nguyễn Hiến Lê: Con học ở đó rất vui và con cũng rất thích học ở STEC. Con rất biết ơn vì đã được tài trợ 1 suất học ở Trung tâm.
 
 
Chúng mình nghe mà vui lây. Cũng như thật vui khi nhận được bức ảnh giáo viên ở STEC chụp em PH. cùng bạn với đôi - mắt - đang - cười trong lớp học. PH. là cậu bé luôn tỏa ra năng lượng lạc quan, ấm áp. Nếu bạn đồng hành nào có dịp gặp em, biết câu chuyện của em, sẽ không chỉ cảm mến mà còn cảm phục nụ cười tươi sáng mà cậu bé luôn dành tặng cho những người chung quanh.
 
Cảm ơn em đã luôn vui sống vui học. Cảm ơn STEC và các anh chị hỗ trợ học phí học tiếng Anh cho các em. 
 
------------
Nắng Mới là chương trình chú trọng vào việc chuẩn bị cho các em bước vào Đại Học, giúp các em ứng tuyển Học bổng Đại Học trong và ngoài nước, bước đầu là bồi dưỡng tiếng Anh cho các em.
 
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
Instagram: quynguyenhienle
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org