Sinh hoạt ngoại khóa "Làm bạn với con" đến Duy Xuyên

Thứ Năm, 06 - 04 - 2023

Chủ Nhật tuần qua (2/4), phụ huynh và các em trong đội học bổng Duy Xuyên (Quảng Nam) đã cùng nhau tham gia buổi sinh hoạt ngoại khoá “Làm bạn cùng con”.
 
Vẫn như lần đầu tiên diễn ra với đội học bổng Hội An, trong buổi sinh hoạt kết nối cha mẹ và con cái này đã có rất nhiều cái ôm, rất nhiều nụ cười và cả những giọt nước mắt từ hai phía. Qua các hoạt động phối hợp từ ngoài vào trong, từ cơ thể đến tâm trí; cha mẹ và các con đã có những khoảnh khắc “chưa từng làm cùng nhau”, “chưa từng bộc lộ với nhau”...
 
 
Dù không có mặt trực tiếp tại buổi sinh hoạt, nhưng ngắm những bức ảnh, nghe các chia sẻ từ phụ huynh, từ các em, đọc những thử thách - mơ ước từ hai phía viết ra, chúng mình đều cảm thấy được sự mở lòng, sự gần kề nhau đong đầy.
 
Mong buổi sinh hoạt là một dòng suối mát chảy tràn với nhiều tưới tẩm dễ chịu cho cha mẹ, cho con trẻ. Để từ đó, những rào dựng được gỡ xuống, hai bên gần nhau thương hiểu, cỏ hoa nở ra không ngại ngần.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
———
Workshop “Làm bạn cùng con” nằm trong chuỗi chương trình Làm bạn với cảm xúc (thuộc dự án Nghệ thuật cho mọi người) của 1648kilomet. Cảm ơn duyên kết nối, đồng hành của 1648kilomet với Quỹ. Cảm ơn sự chủ trì, hướng dẫn đến “vắt kiệt năng lượng” của bạn Ngọc Ái và các cộng sự cho buổi sinh hoạt này.
 
Cảm ơn sự tận tâm, nhiệt thành của chị Hồng - anh Minh, hai điều phối viên địa phương ở Duy Xuyên đã hỗ trợ buổi sinh hoạt.
 
Cảm ơn gia đình các em đã thu xếp để có mặt đông đủ cùng nhau.
 
Ảnh: Minh Nguyệt, Thùy Dung
 
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org