Tuyển 10 Tình Nguyện Viên Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến

Thứ Tư, 23 - 09 - 2020

Bạn đồng hành quý mến,

Như các bạn đã biết, ngoài Học bổng Nguyễn Hiến Lê, Quỹ có chương trình Nắng Mới chú trọng đầu tư cho các em về khả năng Anh ngữ.

Đây là chương trình chỉ dành cho các em học sinh có học lực giỏi và học tốt môn tiếng Anh, hướng dẫn, tạo điều kiện cho các em có thể tìm học bổng trong hay ngoài nước ở bậc Đại học. (Với những em tốt nghiệp PTTH không thuộc chương trình Nắng Mới, Quỹ vẫn hỗ trợ kết nối các em với các Quỹ học bổng dành cho sinh viên).

Ngoài học lực, các em được tuyển chọn vào Nắng Mới sau khi vượt qua vòng thi viết luận và vòng phỏng vấn. Việc tuyển chọn này dành cho các em vừa học xong lớp 7. Như vậy, Nắng Mới có khoảng 5 năm để bồi dưỡng cho các em “trúng tuyển”, từ năm lớp 8 trở đi.

Mùa hè vừa qua, Quỹ đã tuyển chọn 10 em học sinh nhận học bổng niên khoá 2018-2025 vào đội Nắng Mới, trong đó có 6 học sinh Hội An (Quảng Nam) và 4 học sinh Trà Ôn (Vĩnh Long).

Trong thư ứng tuyển, tất cả các em đều chia sẻ ước mơ được học Đại học, có điều một số em chưa bao giờ “dám” thổ lộ ước mơ này với người nhà, vì ý thức kinh tế gia đình chật vật, vì nỗi lo ngại mình tạo thêm áp lực cho cha mẹ đã quá vất vả. Những tâm sự tuổi 13 ấy không khỏi làm tụi mình nặng lòng…, lại càng mong muốn làm tốt chương trình Nắng Mới.

Để khởi động chương trình Nắng Mới cho 10 em lớp 8 ở Hội An và Trà Ôn, Quỹ hiện đang rất cần 10 tình nguyện viên dạy tiếng Anh trực tuyến một - kèm - một. Thời gian và thời lượng dạy khá linh động tuỳ sự sắp xếp của tình nguyện viên.

Nếu anh - chị - bạn nào có thể chia sẻ chút thời gian quý báu của mình cho công việc này, các bạn vui lòng đăng ký qua link:

http://bit.ly/English_Teaching_Volunteer_Application

Quỹ chờ đợi, hy vọng, và thật cảm kích mọi nhã ý đồng hành. ❤

------------------------

P.S: Mong các bạn chia sẻ post này để thông tin dễ tiếp cận nhiều người và Quỹ sớm tìm đủ tình nguyện viên. Cảm ơn các bạn nhiều.

Ảnh: Học sinh nhận học bổng niên khoá 2018 - 2025 trả lời phỏng vấn trực tuyến để ứng tuyển vào chương trình Nắng Mới (trái) và học sinh nhận Học bổng niên khoá 2017- 2024 đang học tiếng Anh trực tuyến với tình nguyện viên.

#Quỹ_Nguyễn_Hiến_Lê

#Săn_sóc_sự_học

#Học_bổng_Nguyễn_Hiến_Lê

#Nắng_Mới

 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org