Sách sắp ra mắt: Yêu Như Bầu Trời

Chủ Nhật, 04 - 06 - 2023

Giới thiệu quý bạn đồng hành/ độc giả nhan đề và bìa cuốn sách thứ năm của #Sách_Suối_Thơm: Yêu như bầu trời.
 
 
Trong khi tiểu thuyết Cuộc chiến Sô cô la (cuốn Sách Suối Thơm thứ tư) đậm đặc nam tính và miêu tả tinh tế về bạo lực học đường, cuốn sách này sẽ mang đến cho độc giả thanh thiếu niên một “mùa hè đầy biến cố” thú vị, thấm đẫm tính nữ (dữ dội và dịu êm) qua câu chuyện về tình chị em, tình gia đình, tình bạn...
 
Sách do NXB Phụ Nữ Việt Nam và Quỹ Nguyễn Hiến Lê phối hợp thực hiện, được dịch từ nguyên tác Love Like Sky của tác giả Leslie C. Youngblood – phó giáo sư ngành sáng tác văn chương tại ĐH Lincoln, giảng dạy tại ĐH Mississippi, Mỹ và Đại học Ghana.
Bìa: Nguyễn Thanh Nhàn.
.............................
Về Sách Suối Thơm: Quỹ tổ chức soạn dịch, in tặng và phát hành những sách có giá trị. Sách được soạn với mục đích khuyến khích giới trẻ đọc sách và tự học. Sách sẽ dành tặng thư viện trường và những em có quà khai trường KiraKira hoặc có học bổng Nguyễn Hiến Lê. Sách cũng được phát hành và mọi thu nhập, nếu có, đều được bổ sung vào Quỹ. Với mỗi đầu sách phát hành, chúng tôi cũng gửi tặng một ấn bản cho các bạn đồng hành đã chọn đóng góp vào hoạt động làm sách.
 
Mọi nhã ý đóng góp cho hoạt động làm sách, Quỹ trân trọng đón nhận tại đây: https://quynguyenhienle.org/dung-quy.
 
Cảm ơn sự quan tâm của quý bạn.
 
 
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org