Hình ảnh hậu trường các buổi ghi hình

Thứ Hai, 14 - 02 - 2022

Những hình ảnh hậu trường của các buổi ghi hình, ghi âm các đội học bổng Quỹ Nguyễn Hiến Lê chúc Tết bạn đồng hành và tri ân các điều phối viên trước Tết Nguyên đán 2022.
 
Để có clip chúc Tết gửi bạn đồng hành và 9 clip gửi tặng các điều phối viên - những người bạn lớn trực tiếp săn sóc sự học cho các em; hai cô gái Miu Miu và Nhã Tâm - thành viên Ban truyền thông của Quỹ - đã phải dành rất nhiều thời gian cho việc lên lịch hẹn, gặp gỡ và trò chuyện với từng đội.
 
 
Hai cô gái phải tranh thủ mọi thời gian rảnh sau giờ học, giờ làm để online trò chuyện, rồi xử lý lượng thông tin thô dày đặc, biên tập, dựng từng clip, cả...tự hát để có nhạc nền không vi phạm bản quyền...Có đội không chỉ hẹn một lần là đủ thông tin như ý, lại hẹn lần nữa, vì vậy nhiều tuần lễ liền kín lịch hẹn.
 
Phải quan tâm sâu sắc các bạn nhỏ và tâm huyết góp sức cho công việc săn sóc sự học, các bạn mới có thể “theo đuổi” những công việc thầm lặng không chỉ đòi hỏi đầu tư thời gian mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo như vậy.
 
Một trong hai bạn chia sẻ vui khi xem clip của đội Duy Xuyên: “Clip ngắn chút chéo mà hôm nớ chị già này đuối vì các em nhỏ...Nói gì mà quá chời nói, nói gì gần hai tiếng”.
 
 
 
Miu Miu và Nhã Tâm hiện cũng là hai phát thanh viên, biên tập viên cho dự án Podcast Thắp lên Nắng Mới của Quỹ. Tập 2 của podcast sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng hai này các bạn nhé!
 
Cảm ơn Miu Miu và Nhã Tâm. Cảm ơn bạn Siêu Mèo Deadline đã tham gia dựng clip. Quỹ rất vui và cảm kích khi có được sự đồng hành đáng quý này của các bạn.
 
 
 
 
 
---------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org