Giấc mơ mới cho các em Nắng Mới

Thứ Năm, 09 - 09 - 2021

Quỹ chúng mình vừa đón nhận một tin rất rất vui: một số em học sinh lớp 9 thuộc chương trình Nắng Mới đội học bổng Hội An được học miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Smart Tutoring English Canter (STEC, https://vnstec.weebly.com/about-stec.html) từ nay đến hết năm học 12.
 
Các em rất vui và cảm động, bởi như các em tâm sự, cơ hội này là một giấc mơ các em chưa bao giờ dám nghĩ tới. Giấc mơ này đã không thể trở thành hiện thực nếu không có sự hỗ trợ học phí từ STEC và một số nhà hảo tâm quan tâm đến việc săn sóc sự học.
 
Cảm ơn Trung tâm Ngoại ngữ STEC, cảm ơn các anh chị đã tình nguyện chi trả học phí học tiếng Anh cho các em, và đặc biệt cảm ơn bạn Lan - điều phối viên chương trình Nắng Mới đã kết nối Quỹ với STEC và với các nhà hảo tâm. Quỹ tin sự đóng góp thầm lặng mà hào phóng của mọi người sẽ tác động lớn đến cơ hội bước vào các Đại học uy tín cũng như cơ hội nhận được học bổng đại học của các bạn nhỏ.
 
 
Từ câu chuyện các em học sinh Hội An được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ tại STEC, Quỹ cũng bắt đầu mơ đến những cánh cửa mở rộng hơn từ các trung tâm ngoại ngữ khác, những gói học trực tiếp/ trực tuyến miễn phí từ các trung tâm Anh ngữ dành cho các em nhỏ hiếu học ở những vùng quê.
 
Quỹ hy vọng sớm có cơ hội kết nối với các trung tâm ngoại ngữ khác trên cả nước.
Mong các bạn đồng hành có mối liên kết với các trung tâm Anh ngữ có thể giúp kết nối các bên để chúng ta cùng hợp sức mang đến thêm cho các em những “giấc mơ” vui.
 
------------
Nắng Mới là chương trình chú trọng vào việc chuẩn bị cho các em bước vào Đại Học, giúp các em ứng tuyển Học bổng Đại Học trong và ngoài nước, bước đầu là bồi dưỡng tiếng Anh trực tuyến cho các em.
 
Dựng quỹ cùng chúng tôi:
 
 
 
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
Instagram: quynguyenhienle

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org