Hành trình mới của đội học bổng Duy Xuyên

Chủ Nhật, 15 - 09 - 2019

Hôm nay, 15-9, đội học bổng Duy Xuyên (Quảng Nam) đã có buổi Sinh hoạt nhóm đầu tiên với sự hướng dẫn của Điều phối viên (ĐPV) - cô Bích Hồng.
 
 
Sau buổi nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê 2019 - 2026 vào tháng 7, đây là lần gặp lại đánh dấu 11 gương mặt vừa quen tiếng quen tên chính thức thành một đội, bắt đầu một hành trình mới. Chúng mình mong các bạn nhỏ không chỉ là đội mạnh, đội khoẻ trong sự học mà còn gắn kết sâu bền, trưởng thành cùng nhau trong mọi việc.
 
 
Sau khi thảo luận, chia sẻ với nhau về “Phương pháp học” - chủ đề của buổi SHN, cô trò đã rủ nhau “du ngoạn” mấy vòng sân trường bằng xe đạp cho trẻ khoẻ tinh thần.
 
 
Xem clip của ĐPV gửi về, nghe giọng cô trò tíu tít, tua qua tua lại cuối cùng cũng “dịch” được đoạn cậu nhỏ Đ.T cao hứng tả lá trong khi đích thân đèo “Hoàng thái hậu” (tước vị các bạn nhỏ “tấn phong” cho ĐPV, hihi):
 
“Mùa hè lá rơi
Mùa thu lá rụng
Mùa đông thì không còn một cái lá
Mùa xuân thì lá ra lá ra”
 
Ui, nhớ giọng Quảng “chi loạ”!
 
-------------------
Hiện tại, 11 em học sinh đội Học bổng Duy Xuyên cần 369,600,000đ để đi suốt 7 năm học. Đến gữa tháng 9-2019, nhờ sự góp sức của quý bạn đồng hành, Quỹ đã nhận được 61,200,000đ cho gói học bổng này.
 
Mong các bạn nhỏ được các bạn lớn tiếp tục chung tay “săn sóc sự học” để đi hết hành trình 7 năm.

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org