Món quà cho "con nít con nôi"

Chủ Nhật, 04 - 02 - 2018

Cảm ơn Ngô Phương Thảo & Anbooks/ Ankids dành tặng cho Quỹ 200 bản sách Con nít con nôi; hai tác giả Hoa Cúc và Mel Mel gửi tặng Quỹ 100 bản sách. Đây thật sự là món quà tinh thần đáng quý quỹ muốn "sắm sửa" cho các bạn nhỏ. Số sách này Quỹ dự kiến sẽ gửi tặng các em học sinh tiểu học của chương trình KiraKira18 vào tháng 5 tới.
 
 
Có một điều chắc nhiều bạn đồng hành của Quỹ Nguyễn Hiến Lê chưa biết: tác giả Hoa Cúc của Con nít con nôi ‎chính là nhà thơ Sâm Cầm (Hoài Sâm) - thành viên trong ban điều hành của Quỹ Nguyễn Hiến Lê. Đồng tác giả Mel Mel Phạm Vũ Ngọc Nga cũng là bạn đồng hành cổ vũ Quỹ lâu nay, cô ca sĩ mặc đầm chấm bi hát Thoi tơ trong đêm Một ngày vui mùa đông https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4c/1/16/1f642.png:). Không chỉ vậy, họa sĩ - tác giả của rất nhiều bức tranh dễ cưng trong tập này là Nguyễn Thanh Nhàn - tác giả của logo Quỹ Nguyễn Hiến Lê, tình nguyện viên thân thiết chuyên thiết kế hình ảnh cho Quỹ.
 
 
Một món quà đáng yêu dành cho các độc giả nhí, lại do chính những người bạn thân yêu, "người nhà‎" của Quỹ thực hiện, quả thật là niềm vui chung cho tất cả chúng mình.
Theo dõi dòng sách thiếu nhi lâu nay, chúng mình không vì tình thân mà nói rằng Con nít con nôi là tập thơ thiếu nhi đáng yêu nhứt‎ năm 2017 :).
 
Chúc mừng "người nhà" của Quỹ đã góp lên kệ sách mùa tết này một ấn phẩm thật sự dễ thương, một "tinh cầu lung linh‎" trong thế giới của ngôn từ và hình ảnh.
 
Chúc nhiều bé con được người lớn lì xì tập thơ này. <3
Và mong mọi "con nít con nôi" quanh chúng mình có một cái Tết thật ấm áp yêu thương.
P.S: Bài điểm sách trên báo Tuổi Trẻ:  https://tuoitre.vn/con-nit-con-noi-va-su-tu-te-20180118091833471.htm
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org