Trao thêm 10 học bổng Nguyễn Hiến Lê 2018 – 2025

Thứ Tư, 13 - 06 - 2018

 

Những ngày qua, Quỹ thật sự cảm kích khi nhận được nhiều thư, tin nhắn của quý bạn đồng hành ngỏ ý bảo trợ cho các em học sinh nhận học bổng Nguyễn Hiến Lê (2018 – 2025) ở Vĩnh Long và Quảng Nam.
 
Chỉ sau khoảng hơn một tuần khởi động học bổng, cả 40 em nhanh chóng có người đồng hành suốt 7 năm học. Danh sách người bảo trợ ngày càng dài, vì vậy Quỹ Nguyễn Hiến Lê quyết định trao thêm 10 suất học bổng tại Vĩnh Long cho 10 em cũng đang rất cần tiếp sức đến trường. Những học bổng bổ sung này được Quỹ chọn lọc từ thư ứng tuyển của các em và khảo sát gần đây của điều phối viên.
 
Vui nhất là, tất cả các em trong đội học bổng Vĩnh Long và Quảng Nam đều đã có người đăng ký bảo trợ. Như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau săn sóc sự học cho 50 em học sinh thay vì 40 em (của đợt Học bổng này) như thông tin ban đầu.
 
Ngày 17 – 6 – 2018 sắp tới, Quỹ sẽ trao 30 học bổng tại Trà Ôn (Vĩnh Long).
 
Thay mặt các bạn nhỏ, Quỹ Nguyễn Hiến Lê chân thành cảm ơn tình cảm của quý bạn đồng hành đã và sẽ chung tay săn sóc sự học.
 
7 năm không phải là một thời gian ngắn, chúng tôi tin rằng sự gắn kết này sẽ nối dài đường học và mở rộng tình yêu của các em với cuộc sống, khi thấy quanh mình luôn có những vòng tay.
 
 Xem thêm thông tin Khởi động Học bổng 2018 – 2025 tại đây:
 
https://quynguyenhienle.org/khoi-dong-hoc-b️ong-2018
 
Nếu bạn đồng hành có nhã ý đăng ký bảo trợ cho các em nhận học bổng Nguyễn Hiến Lê, chúng tôi sẽ lưu vào danh sách chờ cho đợt học bổng 2019 – 2026.
 
P.S: Học bổng Nguyễn Hiến Lê là học bổng toàn phần cho bảy năm học từ lớp 6 tới lớp 12 dành cho các em nghèo và cận nghèo có học lực khá giỏi. Ngoài những chi phí liên quan trực tiếp tới việc học, Quỹ còn tặng sách đọc thêm (10 cuốn/ năm) với mong muốn giúp các em thói quen đọc sách và tự học. Mỗi em nhận học bổng còn có một điều phối viên tương trợ để giúp đỡ và hướng dẫn các em trong mọi vấn đề mà em quan tâm.

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org