Chuẩn bị cho chuyến quà cuối năm

Thứ Hai, 27 - 12 - 2021

Chiều 26-12, thành viên Quỹ đã đóng gói lại các phần quà #KiraKira25, chuẩn bị cho chuyến xe KiraKira khởi hành vào ngày 30-12, gửi tặng quà cho 367 học sinh tiểu học của trường Tiểu học – Trung học cơ sở Gia Bắc (Di Linh, Lâm Đồng).
 
Không ngờ vì dịch giã cũng như sự e ngại tiếp nhận quà từ Sài Gòn của địa phương mà chuyến quà khai trường lần này trở thành quà …năm mới.
 
 
 
Một chút bùi ngùi khi thêm một chuyến KiraKira trong năm Kira lớn chúng mình không được gặp gỡ các Kira bé, chỉ có thể nhờ thầy cô ở trường trao tặng giùm.
 
Ngoài các bộ sách giáo khoa Quỹ đã gửi tặng các bạn nhỏ Gia Bắc hồi tháng 8, chuyến quà cuối năm 2021 này mang đến thêm cặp/ ba lô, giày, sách/ truyện, dụng cụ học tập, đồng phục học sinh may đo theo chiều cao - cân nặng của các em, 10 xe đạp…
 
 
 
Tình hình dựng quỹ trong năm qua khá khó khăn và việc mua sắm cũng không thuận tiện nên quà chuyến này thiếu áo mưa và nón, tập vở. Dù gì vẫn hi vọng các em vui khi được “săn sóc sự học”. Các thầy cô, phụ huynh ngắm giùm chúng mình với - những nụ cười thắp trên gương mặt các em…
 
——————
Hiểu thêm về hoạt động KiraKira:
 
 
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
Instagram: quynguyenhienle
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org