Thay đổi kế hoạch KiraKira 22 - Tiền Giang

Thứ Tư, 29 - 07 - 2020

Bạn đồng hành và các Kira lớn thân thương,

Vì diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19, Quỹ quyết định thay đổi cách thức trao quà vào ngày 2-8 tới để bảo đảm an toàn cho các bạn nhỏ ở Tiền Giang lẫn những thành viên đã đăng ký tham gia chuyến đi.

Theo đó, để tránh cho các em phải tụ tập đông, tiếp xúc với người từ Sài Gòn- địa bàn vừa có 2 ca nhiễm COVID -19 ghi nhận trong cộng đồng, Quỹ sẽ chỉ cử đại diện đi cùng xe tải chở quà đến hai điểm trường Đồng Sơn và Lê Minh Hương (xã Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang), trao quà cho đại diện nhà trường.

Mỗi nhà trường sẽ sắp xếp thời gian để lần luợt trao quà tận tay các em theo từng nhóm nhỏ. Mong các bạn đồng hành ủng hộ quyết định này.

Vậy là ngày chủ nhật tới, chúng ta sẽ không có một buổi hẹn hò với 252 Kira bé; không có dịp vui chơi cùng nhau, mang cặp, thử áo đổi giày cho các em... ; không được nhìn các em hớn hở “khui” chiếc cặp/ ba lô đầy ắp những món quà tinh tươm đã được các Kira lớn chuẩn bị kỹ càng, nhìn những đôi môi hồng mấp máy đọc từng trang truyện nhiều sắc màu...

Thôi thì, gửi cho nhau những năng lượng bình an dù bàn tay không nắm bàn tay, mường tượng những đôi mắt cười lấp lánh... Và gói nhiều yêu thương vào một niềm mong: mong một mùa hè và một mùa tựu trường thật an vui cho các Kira bé cũng như các mặt trời bé con.

----------

Ảnh: Hình ảnh thương - nhớ của các chuyến KiraKira trước đây.

☘Hiểu thêm về hoạt động KiraKira:

https://quynguyenhienle.org/qua-khai-truong-kirakira

#Quỹ_Nguyễn_Hiến_Lê

#Săn_sóc_sự_học

#KiraKira

#Quà_khai_trường

----------------------

📧sansocsuhoc@quynguyenhienle.org

 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org