Cảm ơn YOLA bảo trợ việc học tiếng Anh trực tuyến

Thứ Ba, 07 - 12 - 2021

Quỹ thật vinh hạnh và cảm kích khi có được sự đồng hành của công ty cổ phần giáo dục Yola - một trung tâm tiếng Anh uy tín về chất lượng đào tạo - trong việc săn sóc sự học cho các em.
 
Từ giữa tháng 12 này, 4 học sinh lớp 7, 8 thuộc chương trình Nắng Mới của các đội học bổng Duy Xuyên (Quảng Nam), Di Linh (Lâm Đồng), Hoà Lạc (An Giang) sẽ được học trực tuyến miễn phí 1 tuần 3 buổi với giáo viên quốc tế và bản ngữ. Khoá học EFL Online mà các em được YOLA tài trợ sẽ kéo dài cho đến khi các em nhận học bổng đạt 6.5 IELTS.
Đây quả thực là một cơ hội quý giá cho các em trong việc nâng cao khả năng Anh ngữ và mở rộng cơ hội nhận được học bổng ở bậc Đại học.
 
Thay mặt các em và gia đình, Quỹ Nguyễn Hiến Lê chân thành cảm ơn tấm lòng của ban quản trị và quý thầy cô của YOLA.
 
Chúc YOLA luôn “khai phóng sức mạnh tiềm năng” như tâm huyết của Trung tâm, mở đường cho ngày càng nhiều học viên nhận được học bổng của các trường Đại học hàng đầu thế giới.
 
Ảnh: 1 trang trong cẩm nang về phương pháp học ngoại ngữ Quỹ biên soạn cho các em học sinh lớp 7.
 
——————
YOLA được biết đến như một tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên.
YOLA hiện là một trong 3 trung tâm tiếng Anh (cùng với STEC, WeWin) bảo trợ cho các em học sinh Nắng Mới của Quỹ Nguyễn Hiến Lê học tiếng Anh.
 
——————
Nắng Mới là chương trình chú trọng vào việc chuẩn bị cho các em bước vào Đại Học, giúp các em ứng tuyển Học bổng Đại Học trong và ngoài nước, bước đầu là bồi dưỡng tiếng Anh cho các em.
 
 
 
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
Instagram: quynguyenhienle
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org