Soạn quà KiraKira 22

Chủ Nhật, 19 - 07 - 2020

Là một buổi soạn quà đáng nhớ của chúng mình.
 
Là buổi soạn quà có nhiều “đồng đội” chung sức nhất (19 người).
 
Vì thế, đây cũng là buổi soạn quà nhanh nhất từ trước đến nay. “Biệt đội soạn quà” đã lập kỷ lục khi đóng gói 252 phần quà chỉ trong 4 tiếng 30 phút (từ 9h sáng -2h chiều, trừ nửa tiếng tranh thủ ăn trưa).
 
Đặc biệt, trong 19 gương mặt đầm đìa mồ hôi trong xưởng soạn sửa từng món quà cho các Kira bé Tiền Giang, có tận 2/3 là các “đồng đội” mới toanh, đủ mọi độ tuổi. Từ em nhỏ chuẩn bị thi lên cấp 3, em lỡ lỡ đang sắp thi Đại học, đến các em đang tuổi thanh xuân, đến “các em” đang toan về già... Và đáng yêu hơn nữa là có 2 “đồng đội tí hon” đi cùng mẹ và lao động rất năng suất, vừa ngơi việc bên này là quay qua bên khác xin “còn gì làm không cho con làm với” ❤.
 
Cảm ơn nhiều lắm các tình nguyện viên thân thương đã dành ngày nghỉ quý giá cuối tuần cho Quỹ.
 
252 chiếc cặp quà tinh tươm với đầy đủ hành trang cho năm học mới đang chờ ngày 2-8 thẳng tiến đến Gò Công Tây, Tiền Giang để gặp các bạn nhỏ hai trường Đồng Sơn và Lương Minh Hương.
 
Cảm ơn tất cả bạn đồng hành đã góp quà để làm nên một mùa tựu trường lấp lánh này.
 
P.S: Soạn quà xong chúng mình không kịp chụp chung một tấm ảnh làm kỷ niệm. Thôi giữ một vài khoảnh khắc của chúng ta ở đây để còn nhớ hôm nay. Hẹn năm sau gặp lại và hẹn gặp thêm được nhiều đồng đội mới nữa.
 
 
 
 
 
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org