Cảm ơn Biti's đồng hành cùng Quỹ Nguyễn Hiến Lê

Thứ Năm, 03 - 08 - 2023

Một niềm vui của Quỹ chúng mình trong những ngày chuẩn bị cho năm học mới này là món quà từ Biti's - thương hiệu giày dép có slogan nổi tiếng: “Nâng niu bàn chân Việt”. Món quà từ Biti’s (công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên) là 135 phiếu quà tặng (voucher) trị giá 300.000 đồng/voucher (tổng trị giá 40.500.000 đồng) dành cho các em học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê.
 
 
Các phiếu quà đang được chúng mình chuyển về An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Quảng Nam, Huế, Tây Ninh, Ninh Thuận, Cần Giờ, Lâm Đồng...để điều phối viên các đội học bổng đưa các em đi chọn giày cũng như mua trực tuyến (với những địa phương chưa có cửa hàng Biti’s).
 
 
Mỗi mùa hè trước thềm năm học mới, các điều phối viên ở các địa phương đưa gần 200 thành viên các đội học bổng đi sắm sửa mọi hành trang cần thiết cho năm học, trong đó mỗi em tự chọn cho mình một đôi giày sandal và 1 đôi giày thể thao. Nguồn tài chính của Quỹ còn eo hẹp nên các em thường chỉ mang “giày chợ”, nay nhờ sự hỗ trợ từ Biti’s, mỗi em sẽ có được một đôi giày đẹp và chất lượng hơn.
 
Quỹ rất cảm ơn Biti's đã “nâng niu bàn chân” đến lớp của các học sinh có gia cảnh khó khăn, đồng hành cùng chương trình Học bổng của Quỹ. Sự hỗ trợ của quý công ty không chỉ giúp các bạn nhỏ thêm vui trên đường học mà còn là niềm khích lệ cho các em – rằng các em xứng đáng được săn sóc - cũng như khích lệ những tổ chức hoạt động phi lợi nhuận như chúng mình, rằng những công việc hướng đến sự lợi lạc chung của cộng đồng luôn nhận được sự đồng hành của nhiều nguồn lực, nhiều tấm lòng.
 
Thay mặt các bạn nhỏ, cảm ơn Biti's cùng làm vững chãi thêm những tin yêu.
---------------------
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org