Tìm hiểu học bổng Đại học - Học bổng Lương Văn Can

Thứ Năm, 03 - 08 - 2023

Để các em học sinh bậc PTTH có được đầy đủ thông tin và tự tin ứng tuyển Học bổng Đại học trong nước, Quỹ Nguyễn Hiến Lê tổ chức chương trình Săn sóc sự học trực tuyến mang tên Tìm hiểu Học bổng Đại học.           

Chương trình sẽ diễn ra hai buổi vào tháng 8 này với buổi đầu (19h30 ngày 5-8) là buổi tìm hiểu Học bổng Lương Văn Can, buổi thứ hai (ngày 19-8) là buổi tìm hiểu Học bổng VietSeeds.
 


Quỹ rất vui và cảm kích khi chị Nguyễn Thị Thanh Thảo - Giám đốc Quỹ Hỗ Trợ Tài Năng Lương Văn Can nhận lời làm khách mời của chương trình. Chị Thanh Thảo sẽ đại diện Quỹ Lương Văn Can chia sẻ với các em học sinh về Học bổng Lương Văn Can, những “hành trang” quan trọng các em cần trang bị để ứng tuyến học bổng cũng như giải đáp những thắc mắc của các em...

Buổi trò chuyện này cũng như các chương trình về Học bổng Đại học nói chung là một cánh cửa lớn Quỹ mong muốn mở ra cho đoạn đời sinh viên của các em sau 7 năm đồng hành cùng Quỹ Nguyễn Hiến Lê ở bậc THCS và THPT. Thật cảm ơn Quỹ Hỗ Trợ Tài Năng Lương Văn Can sẵn lòng cùng Quỹ Nguyễn Hiến Lê #săn_sóc_s_hc. Các bạn nhỏ sắp bước vào lớp 11, 12 đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé!

...................................

Quỹ Hỗ Trợ Tài Năng Lương Văn Can - Luong Van Can Fund là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào ngày 12/09/2014 theo quyết định của UBND TP. Hồ Chí Minh. Mục tiêu hoạt động của Quỹ là tạo điều kiện và hỗ trợ quá trình học tập ở bậc Đại học và sau Đại học cho các thanh niên Việt Nam tài năng, có mục tiêu phát triển bản thân cụ thể; nhằm góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ và kỹ năng cao, có cam kết đóng góp cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước và tạo nên những thay đổi tích cực cho xã hội.

---------------------

#Qu_Nguyn_Hiến_Lê
#Săn_sóc_s_hc
#Hc_bng_Nguyn_Hiến_Lê
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
www.quynguyenhienle.org
instagram.com/quynguyenhienle
youtube.com/quynguyenhienle

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org