Mùa hè Xì xồ tiếng Anh

Thứ Ba, 02 - 08 - 2022

Để hỗ trợ các bạn nhỏ trong đội Học bổng Nguyễn Hiến Lê đầu tư thêm môn tiếng Anh trong dịp hè, Quỹ tổ chức một chương trình đặc biết có tên ‘Xì Xồ Tiếng Anh’.
 
Chương trình đã diễn ra hơn 1 tháng qua, dành cho bất kỳ thành viên nào có mong muốn luyện tập và trau dồi việc nói tiếng Anh.
 
 
Thông thường, mỗi bạn đăng ký tham gia sẽ gặp mặt trực tuyến 1-1 với thành viên ban truyền thông/ tình nguyện viên (TNV) và sẽ cùng nhau trò chuyện về một chủ đề bằng Tiếng Anh. Buổi trò chuyện ấy sẽ diễn như một cuộc nói chuyện ngoài đời thực - TNV có nhiệm vụ “mớm” cho các bạn nói được càng nhiều càng tốt và kiên nhẫn đợi các bạn “rặn” từ. Cũng chính vì điều này, hầu hết các bạn tham gia sẽ không cảm giác rụt rè vì sợ sai.
 
 
Sau một tháng tổ chức chương trình này, ban truyền thông đã nhận được rất nhiều tin nhắn bày tỏ cảm nghĩ từ các bạn trong đội Học bổng. Và khi đọc những dòng tin nhắn ấy, niềm vui và ước muốn tiếp tục tham gia chương trình đã khiến hai cô gái “nhà Quỹ” có thêm động lực để mở rộng chương trình hơn.
 
Trong ảnh là một vài dòng tin nhắn chia sẻ từ các bạn tham gia “Xì Xồ Tiếng Anh”. Mời các bạn cùng “nghía” qua những niềm vui nhỏ bé này của Quỹ.
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org