Soạn quà KiraKira 24 - Ninh Thuận

Thứ Ba, 11 - 05 - 2021

Là một ngày Chủ nhật nhễ nhại mồ hôi của 26 Kira lớn dưới cái nóng như rang để soạn 252 phần quà cho các Kira bé Ninh Thuận. Nhiều “kỷ lục” đã được lập trong hôm nay:
  • Buổi soạn quà “thần tốc” nhất (3 tiếng rưỡi) vì có đông đảo đồng đội đến góp sức.
  • Buổi soạn quà có lực lượng thanh niên trai tráng nhiều nhất trong lịch sử. Nên hôm nay việc bưng bê, khiêng vác bên đàng nữ có người để “réo”.
  • Buổi soạn quà đón thành viên xa xôi nhất: bạn đồng hành vượt nắng hơn 30km, đi xe máy từ Đồng Nai lên. Ai nghe cũng mắt chớp đầy tim.
  • Buổi soạn quà có nhiều gương mặt “lần đầu tiên” xen lẫn nhiều gương mặt kỳ cựu nhất. Có thành viên biết qua bạn bè, không hẹn mà âm thầm đến.
  • Buổi soạn quà đầu đời có “hai đầu cầu”, trong khi đầu cầu Q.12 soạn quà thì đầu cầu Q.1 đóng gói 260 phần bánh kẹo. Đầu cầu Q.1 có thành viên đi từ Bến Tre lên. Ít ỏi quân số mà cũng tươi rói và năng suất không kém cạnh Q.12.
Hôm nay đông vui nên thời gian trôi vèo, đến nỗi có thành viên kỳ cựu người thì mướt mồ hôi mà kêu lên: “sao không thấy mệt gì hết, có phải do mình hông làm gì không ta?”.
 
 
Cảm ơn rất nhiều các đồng đội đã dành thời gian quý giá đến soạn quà.
 
Thật không biết kể sao hết niềm cảm kích khi nhìn 252 phần quà được đóng gói gọn gàng, tinh tươm. Tất cả là nhờ sự thương quý của các Kira lớn dành cho các em nhỏ đã làm nên một chuyến xe mùa hè đầy ắp quà. Đầy ắp tình cảm, tấm lòng thơm thảo của bạn đồng hành gần xa.
 
Cảm ơn mọi người đã góp quà #KiraKira24 từ hiện kim đến hiện vật.
 
Mong dịch bệnh chóng qua để còn cầm tay các bạn nhỏ Ninh Thuận, để được thấy lấp lánh bay xoà giữa mùa hè.
Mời cả nhà cùng ngắm các món quà được "biệt đội soạn quà" gói ghém hôm nay nhé.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org