Ngày hội thử giày

Thứ Sáu, 01 - 09 - 2023

Được Biti’s tặng 135 phiếu quà tặng, các em học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê đã có những ngày hội thử giày thật vui tại các cửa hàng giày và tại nhà các điều phối viên địa phương.
 
Nhận các phiếu quà tặng rồi, chúng mình mới biết trừ Hội An và Huế; việc trực tiếp mua giày Biti’s cho cả đội ở nơi các em sinh sống không đơn giản chút nào.
 
 
Với các em ở Thạnh Phú (Bến Tre) hay Chợ Vàm, Hòa Lạc (An Giang); chuyến đi mua giày trở thành chuyến picnic mini khi điều phối viên đưa các em đi xe buýt hơn 50km đến cửa hàng.
 
 
Có những món quà phải mướt mồ hôi sắm sửa, vận chuyển đường dài mới đến được tay các em. Như với đội học bổng Duy Xuyên (Quảng Nam), Trà Ôn (Vĩnh Long) hay ngay Cần Giờ cạnh đô hội Sài Gòn; chúng mình chọn giải pháp gom giày từ các cửa hàng ở Sài Gòn theo kích cỡ và mẫu các em đăng ký, đóng thùng gửi về cho các điều phối viên. "Ngày hội thử giày" không chỉ diễn ra ở cửa hàng là vậy!
 
 
Mỗi em có 2 đôi giày trước thềm năm học mới, 1 giày thể thao cho các tiết học thể dục và 1 giày xăng đan đi học. Cảm ơn Biti’s Happy Biti's đã san sẻ 40.500.000 đồng trong khoản kinh phí không nhỏ Quỹ dành mua giày tặng các đội Học bổng.
 
 
Nhìn ảnh các em chọn giày, thử giày; thấy vui như đang cùng vun đắp kỷ niệm thời học trò của những cô Tấm, cậu Tấm tuổi mới lớn. Nâng niu nhé, các bạn nhỏ ơi, tình cảm của bao người đồng hành...
 
 
--------------------
Ảnh: Các Điều phối viên Quỹ Nguyễn Hiến Lê
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org