Chia sẻ của em P.H.D dành cho Điều phối viên

Thứ Tư, 28 - 12 - 2022

“Em thích tính hiền hậu của cô Thanh. Khi nói chuyện với cô, nghe giọng nói của cô, em cảm nhận được sự nhẹ nhàng êm dịu như người thi nữ trên sông Hương. Em thích tính mạnh mẽ và sâu lắng của cô Giàu. Khi em giao tiếp hay nói chuyện với cô, em dường như chìm vào một khoảng không gian êm đềm và đẹp đẽ.
 
Sau khoảng 5 năm gắn bó cùng nhau, em thấy 2 cô và em ngày càng gắn kết hơn. Em luôn biết ơn 2 cô vì 2 cô đã cho em sự khai sáng tinh thần, gỡ bỏ mọi khúc mắc trong cuộc sống. Hai cô luôn là chỗ dựa tinh thần cho em hướng tới tương lai phía trước.
 
Cảm ơn 2 cô vì không chỉ là người dạy dỗ, 2 cô còn là người bạn thân thiết của em. Cảm ơn 2 cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để em sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề.
 
Em kính chúc 2 cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để em luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của 2 cô”.
 
(Chia sẻ của em P. H.D. - học sinh lớp 11 trường THPT Hòa Lạc, thành viên Đội học bổng An Giang 2017 -2024 - về hai cô điều phối viên của đội).
 
Cô Thanh, cô Giàu cùng em P.H.D. và các bạn đội Hòa Lạc (An Giang) trong các buổi sinh hoạt nhóm.
 
-------------
 
Cảm động về tình cảm cô trò, Quỹ chia sẻ lại ở đây, và sẽ lần lượt gửi đến bạn đồng hành những chia sẻ khác từ các bạn nhỏ về những người bạn lớn của các em.
 
Cảm ơn sự tận tâm của cô Thanh và cô Giàu. Quỹ rất may mắn khi có sự đồng hành của các cô. Cảm ơn người bạn nhỏ đã hiểu tấm lòng các cô.
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org