Cảm ơn bạn đồng hành hỗ trợ các em học sinh mùa dịch COVID-19

Chủ Nhật, 19 - 04 - 2020

Nhờ sự quan tâm và trợ giúp của người bảo trợ - bạn đồng hành, tất cả gia đình các em học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê vừa được tặng nhu yếu phẩm và tiền mặt để “vượt khó” trong mùa dịch COVID - 19.
 
95 phần quà (trị giá 250,000 đồng/ phần) đã được 10 điều phối viên của Quỹ gửi đến gia đình các em ở Bến Tre, An Giang, Vĩnh Long và Quảng Nam trong tuần lễ thứ hai của tháng 4. Riêng gia đình em T. (xã Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long) được hỗ trợ thêm 600,000 đồng từ người bảo trợ của em.
 
 
Trước đó, thành viên Quỹ cũng đã hỗ trợ cấp tốc gạo, mì cho các em học sinh miền Tây. Vì vậy, đây cũng là đợt nhận quà lần 2 với các em ở Bến Tre, An Giang, Vĩnh Long.
 
 
Lời cảm ơn và nụ cười của các gia đình Quỹ xin được chuyển đến chị Như Ý và gia đình, thầy Hoàng Thạch Quân và Quỹ gia đình Nhân Ái, bạn Xuân Anh, chị Lê Tuyết Nhung và chị Ngọc Nhung - những anh - chị - bạn đã tự nguyện góp kinh phí cho chuyến quà.
 
Cảm ơn mọi người đã luôn nghĩ đến các bạn nhỏ và giúp Quỹ có thể gửi đi những vòng tay ấm. Cảm ơn thật nhiều.
 
 
P.S: Tổng kinh phí 23,500,000 của đợt tặng quà này được chi từ 16 triệu của chị Như Ý + 2 triệu của thầy Hoàng Thạch Quân + 1 triệu của chị Lê Tuyết Nhung + 3 triệu của chị Ngọc Nhung + 600,000 của bạn Xuân Anh + 900,000 của thành viên Quỹ.
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org