Cảm ơn cộng sự thân thiết và tình nguyện viên

Thứ Bảy, 12 - 01 - 2019

Quỹ Nguyễn Hiến Lê vỏn vẹn chỉ có 6 nhân sự chủ chốt nằm trong Ban Quản Trị và Ban Điều Hành. Chúng mình thật không thể vận hành trơn tru mọi chuyện của Quỹ nếu không có sự sát cánh của các cộng sự thân thiết và các tình nguyện viên.
 
Khép lại hành trình săn sóc sự học 2018, cảm ơn rất nhiều đến các anh chị, các bạn đã hỗ trợ Quỹ Nguyễn Hiến Lê trong năm qua. Và chúng mình biết mọi lời cảm ơn đều không đủ.
 
 
 
☘ Cảm ơn anh Cả Luân Trần đã gắn bó với Quỹ từ những ngày tiền thân là hoạt động trao quà khai trường KiraKira. Những hình ảnh sinh động, lung linh của “sắp nhỏ” Quỹ có được là nhờ anh. Không chỉ là nhiếp ảnh gia, anh Cả còn là người lo phương tiện di chuyển và vận chuyển cho các chuyến đi, tìm nguồn xe đạp cũ tân trang để gửi đến các em.
☘ Cảm ơn “chú” MC thân thương Minh Đức đã luôn dành thời gian đi cùng Quỹ, mang đến những buổi gặp gỡ trao - nhận quà đáng nhớ, rộn ràng niềm vui cho các em và cả người lớn chúng mình.
☘ Cảm ơn em Thanh Nhàn đã tạo dựng và chăm chút cho bộ hình ảnh nhận diện của Quỹ, bản tin… thật nhiều cảm xúc trẻ thơ.
 
 
☘ Cảm ơn các tình nguyện viên thiết kế Thu Huệ, Hồng Lam, Như Nguyện, Phạm Vũ, Hải Yến… lúc nào Quỹ “vịn” cũng sẵn lòng, từ thiết kế web tới thiết kế những hình ảnh để Quỹ truyền thông cho các sự kiện, ngày lễ…
☘ Cảm ơn đội hậu cần: Ánh Hồng, Mai Vy đã chăm lo những việc không thể gọi tên như đặt mua sách, soạn sách, đóng sách, gửi bưu điện…
 
 
 
☘ Cảm ơn đội tình nguyện viên dạy tiếng Anh rất trẻ: Nhã Tâm, Như Huyền, Thiện Nhân, An Khang, Cẩm Tiên, Ngọc Anh, Tường Vy, Văn Kiệt… đã dành thời gian bồi dưỡng ngoại ngữ cho các em trong đội Học bổng Vĩnh Long, An Giang.
 
Mong năm 2019 những gương mặt thân thương của năm 2018 vẫn sát cánh cùng Quỹ và Quỹ sẽ có thêm nhiều gương mặt thân thương mới.
 
Chúng ta thật sự không thể chu toàn hành trình săn sóc sự học nếu không có sự hỗ trợ đáng quý này.

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org