Sắm quà khai trường KiraKira24

Chủ Nhật, 25 - 04 - 2021

 
Đến giữa tháng 4 hàng năm là điện thoại thành viên Quỹ liên tục bận rộn với nhiều cuộc gọi của các cô, chú “bạn hàng” ở chợ Bình Tây.
 
Các cô chú luôn nhớ tới kỳ “mua quà tặng sắp nhỏ”, thế nên gọi sớm để hỏi số lượng trai - gái, mẫu mã, kích cỡ của các món: cặp, giày, áo mưa, dụng cụ học tập... Rồi các cô chú giới thiệu năm nay có bút chì viết mềm hơn, bút bi này dùng tốt mà giá vừa phải, mẫu cặp “thời trang” hơn, áo mưa hết mẫu cũ nhưng có mẫu mới in hình này hình nọ... Biết tiêu chí chọn quà của Quỹ là tốt-bền-giá mềm nên các cô chú hay “ưu tiên” để dành cho sắp nhỏ Kira bé lắm.
 
 
Thời đại công nghệ nên các cô chú chủ sạp dần quen việc trao đổi, gửi hình ảnh qua mạng cho xem trước để gút chốt. Nhờ thế việc đi chợ sắm quà của Quỹ mỗi năm một nhanh chóng và gọn lẹ hơn.
 
Hôm nay đến hẹn, chúng mình lại ra chợ. Các cô chú khi làm toa hàng đều than thở: “Không biết sao mà hàng năm nay lên chóng mặt con ơi!” rồi động viên Quỹ ráng ráng.
 
Thôi chúng mình cùng ráng nhé bạn đồng hành ơi. Biết ơn tấm lòng thảo thơm của mọi người đã góp quà khai trường cho các Kira bé Ninh Thuận nói riêng và các Kira bé ở vùng đất khác mỗi năm.
 
Thế này thì chúng ta phải động viên nhau dài dài rồi.
 
Quà được tập kết tại xưởng ở Q.12, rồi đến công đoạn soạn quà. Quỹ sẽ thông tin về buổi soạn quà sau nhen.
 
 
 
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org