Tìm hiểu học bổng đại học - Học bổng VietSeeds

Thứ Năm, 17 - 08 - 2023

Quỹ Nguyễn Hiến Lê sẽ tổ chức chương trình Tìm hiểu học bổng Đại học – Học bổng VietSeeds vào 19g thứ bảy tuần này, 19-8 dành cho các em học sinh cấp 3 và cuối cấp 2.
 
Đây là buổi trò chuyện nằm trong chuỗi chương trình Săn sóc sự học trực tuyến của Quỹ, tiếp nối buổi tìm hiểu Học bổng Lương Văn Can mới đây.
 
Diễn giả đại diện cho Quỹ VietSeeds chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các em cho việc chuẩn bị chặng đường đại học phía trước là chị Nguyễn Thị Mỹ Phú.
 
 
Chị Mỹ Phú từng là sinh viên "săn" thành công rất nhiều học bổng trong quá trình học Đại học như học bổng VietSeeds, học bổng lãnh đạo TF-NUS LEaRN (Đại học NUS, Singapore), học bổng Jabil Vietnam, học bổng #Nextcellence K02, Học bổng LUYF từ Deloitte Vietnam x ACCA, Học bổng Tân sinh viên của KTX ĐHQG HCM. Chị cũng là một trong những sinh viên rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và bồi đắp cho mình nhiều kỹ năng hữu ích.
 
12 năm qua, VietSeeds đã trao khoảng 2500 suất học bổng, đặc biệt số sinh viên có tỷ lệ nhận được việc làm ngay sau tốt nghiệp là 100%. Quỹ chúng mình thật vui được VietSeeds chia sẻ các giá trị chung, sắp xếp cử đại diện chuyện trò với học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê. Cảm kích VietSeeds đã tập trung cho sứ mệnh góp phần tạo ra những công dân không chỉ “tự chủ về tài chính” mà còn “tích cực cống hiến cho xã hội”, “sống với sự tử tế như là một giá trị cốt lõi trong cuộc sống”.
 
Các bạn học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu sâu Học bổng uy tín này nhé.
---------------------------------
VietSeeds là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết mang lại sự TIẾP CẬN BÌNH ĐẲNG trong giáo dục đại học cho TẤT CẢ sinh viên Việt Nam.
 
Sinh viên tốt nghiệp của VietSeeds là những hạt giống phá vỡ CHU KỲ ĐÓI NGHÈO ngay trong chính gia đình họ, để thay đổi cuộc sống, phục vụ cộng đồng và trở thành thế hệ CÔNG DÂN TÍCH CỰC và những NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI từ sự đa dạng về xuất phát điểm, nhằm thúc đẩy tác động xã hội tích cực.
---------------------
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org