Một ngày cuối tuần “nóng bỏng”, 205 phần quà KiraKira 26

Thứ Ba, 17 - 05 - 2022

Hôm nay, một ngày cuối tuần “nóng bỏng”, 205 phần quà #KiraKira26 cho các em học sinh Chư Păh, Gia Lai đã được gói ghém tươm tất chỉ trong vòng chưa đầy 5 tiếng đồng hồ. Đó là nhờ công sức của đội soạn quà gồm 18 thành viên (16 Kira lớn & 2 Kira bé).
 
Thành viên thân thiết của KiraKira đã gọi đây là một “mùa hè nóng bỏng”, vì khi soạn quà ở xưởng, chỉ cần mặt trời lên cao một chút là đụng vào đâu cũng nóng rẫy, từ cặp, mũ, quần áo, giày, sách... đến cả chỗ ngồi, chai nước uống, chiếc bao bố.
 
 
Sự “nóng bỏng” ấy còn đến từ các món quà nữa, nhiều món màu sắc cực kỳ rực rỡ, nhiều món mẫu mã và chất lượng quá “xịn sò”, ngay cả thẻ treo có tên các em cũng dây xanh dây đỏ thật bắt mắt. Chúng mình cứ như được trở về thời tuổi thơ bày sạp chơi đồ hàng vậy.
 
Phần quà kỳ này có thêm áo gió (áo khoác) cho các em xứ lạnh nên cặp nào cặp nấy căng phồng. Khâu cột bao tải cũng phải mất sức bưng bê - ém, nén các cặp vào bao cho thật gọn gàng vuông vức.
 
À, các em bé gái còn có thêm bao tay giữ ấm và cột tóc siêu xinh (của bạn đồng hành gửi tặng) nữa đó. Tha hồ thích nhé!
 
Cảm ơn các gương mặt cũ - mới đã dành thời gian quý giá ngày Chủ Nhật, đã bật hết công tắc năng suất, đầm đìa mồ hôi để các phần quà KiraKira 26 được nhanh chóng “đâu vào đó”.
 
 
Hôm nay thật vui khi được gặp nhau sau một trận đại dịch, nhìn thấy nhau khoẻ mạnh, lại thấy biết ơn những mối dây liên kết trong cuộc đời. Nhờ cuộc soạn quà này, nhờ KiraKira, chúng mình có thêm dịp gặp gỡ các bạn đồng hành, tình nguyện viên dạy tiếng Anh, người bảo trợ... những gương mặt gắn bó cùng Quỹ qua rất nhiều hoạt động khác.
 
Hẹn gặp các Kira bé Chư Păh, Gia Lai vào buổi trao quà ngày 28/5 nhé!
 
------
*** KiraKira là chương trình trao quà cho học sinh trong hoàn cảnh khó khăn trước mỗi mùa tựu trường. KiraKira nghĩa là lấp lánh-lấp lánh nụ cười trẻ thơ, lấp lánh niềm vui đến trường. Chúng tôi hy vọng đây là sự động viên tinh thần để các em tiếp tục theo đuổi việc học.
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org