Tiếp tục khai giảng lớp học tiếng Anh với SonTa Foundation

Thứ Hai, 19 - 09 - 2022

Hôm nay (19/9/2022), SonTa Foundation sẽ khai giảng khóa học mới cho 6 lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê. Đây là 6 lớp học đã được vận hành 3 tháng qua. SonTa Foundation cũng đang chuẩn bị mở thêm 3 lớp học mới cho học sinh Quỹ, nâng tổng số các học viên trong 9 lớp học lên cả trăm em.
 
(Nguồn ảnh: SonTa  Foundation)
 
Các lớp học được duy trì từ sự góp sức đáng quý của các thầy cô, sự nỗ lực kết nối mạng hay sắp xếp thời gian biểu của các em (không ít em đang phải học nhờ wifi hàng xóm và điện thoại của người nhà). Lớp cũng đã không thể vận hành hiệu quả nếu không có sự theo sát hỗ trợ của các tình nguyện viên quản lý lớp.
 
Giáo viên, tình nguyện viên, các em học sinh đã chia sẻ rất nhiều về những điểm tốt và những điểm cần cải thiện của khóa học đầu tiên. Chúng mình rất vui khi được đọc rất nhiều phản hồi tích cực, về bầu không khí thân thiện của lớp học, sự giảng dạy dễ hiểu, tận tình của thầy cô, sự cố gắng của các em...
 
 
 
Xin chia sẻ ở đây phản hồi của 1 học sinh đội học bổng Duy Xuyên:
 
"Cô giáo dạy xen kẽ kiến thức và bài tập nên dễ nhớ bài học. Chị ad thì vui tính, thân thiện và luôn quan tâm tới chúng em. Bởi vì học online nên còn nhiều hạn chế về đường truyền nhưng em thấy như vậy là đã rất tốt và chuyên nghiệp rồi ạ, bài giảng rất hay, cô giáo tận tình, chị ad thì thân thiện. Em thấy hiếm có lớp học nào tốt như lớp SonTa này....".
Quỹ Nguyễn Hiến Lê cảm ơn rất nhiều lòng nhiệt thành săn sóc sự học từ các phía.
 
--------------------------
SonTa Foundation là tổ chức phi lợi nhuận hướng tới mục tiêu trở thành nguồn lực uy tín trong cộng đồng về giáo dục bền vững và khắc phục hậu quả của thiên tai, bệnh dịch.
 
Học bổng Nguyễn Hiến Lê là học bổng toàn phần xuyên suốt bảy năm học từ lớp 6 tới lớp 12 dành cho các em học sinh hiếu học có gia cảnh khó khăn. Mỗi em trong đội Học bổng sẽ được “săn sóc sự học” với chi phí 4,8 triệu đồng/ năm học. Ngoài ra, mỗi năm sẽ có 6 buổi sinh hoạt nhóm để các em gắn kết, chia sẻ với nhau như một cộng đồng nhỏ; đồng thời bồi dưỡng cho các em các kỹ năng hữu ích trong học tập và đời sống.
 
----------------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
Instagram: quynguyenhienle
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org