Mua sắm cho đội học bổng Cần Giờ

Thứ Hai, 27 - 07 - 2020

Hôm nay, 10 chiếc xe đạp mới “coong” của 10 em học sinh trong đội Học bổng Cần Giờ (TP. HCM) đã được Điều phối viên (ĐPV), cô Hồng Tươi, “đi chợ” sắm về.

Cần Giờ là một đảo nhỏ, bốn bề là sông là biển, ĐPV tại địa phương đã đi đò sang Gò Công (Tiền Giang) chọn mẫu mã ưng ý, rồi lại “gọi đò” (ghe máy) để tải xe đạp về điểm tập kết.

Xe đạp là một trong những phần quà của gói Học bổng Nguyễn Hiến Lê mà Quỹ sẽ trao tặng cho các em vào ngày 11-8 sắp tới.

Nhìn những chiếc xe đạp, hình dung những khuôn mặt được gọi tên nhận thư trao học bổng, làm quen bạn mới, bước vào một hành trình mới, lại mong chúng ta sẽ luôn là một gia đình nhỏ ấm áp trong đại gia đình học bổng Nguyễn Hiến Lê, gắn kết nhau bền lâu và cùng nhau trưởng thành.

Cảm ơn ĐPV, Người - bảo - trợ đã đồng hành cùng Quỹ “săn sóc sự học” cho các em.

——————

Học bổng Nguyễn Hiến Lê là học bổng toàn phần xuyên suốt bảy năm học từ lớp 6 tới lớp 12 dành cho các em học sinh hiếu học có gia cảnh khó khăn.

☘️Hiểu thêm về Học bổng Nguyễn Hiến Lê: https://quynguyenhienle.org/hoc-bong-nguyen-hien-le

☘️Hiểu thêm về chương trình “Bảo trợ để gắn kết”:

https://quynguyenhienle.org/chuong_trinh_bao_tro_de_gan_ket. (Bạn đồng hành nào có nhã ý trở thành Người bảo trợ có thể đọc thêm link này, điền form trong link để Quỹ lưu thông tin người bảo trợ cho niên khoá 2021-2028)

#Quỹ_Nguyễn_Hiến_Lê

#Săn_sóc_sự_học

#Học_bổng_Nguyễn_Hiến_Lê

----------------------

🌐www.quynguyenhienle.org

📧sansocsuhoc@quynguyenhienle.org

 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org