Cẩm nang sinh hoạt nhóm lớp 7

Thứ Hai, 31 - 05 - 2021

Bạn đồng hành thân quý,
 
Sài Gòn từ đêm nay bước vào đợt giãn cách toàn thành phố trước số ca nhiễm COVID - 19 ngày càng tăng của đợt dịch thứ tư, mong tất cả chúng ta trước các biến dịch của đời sống càng mạnh mẽ hơn và giữ lòng bình an, để hồi hướng năng lượng lành cho những ai đang phải chiến đấu với dịch bệnh...
 
Năm học qua, thật may mắn khi 8 đội học bổng ở 6 tỉnh thành đều hoàn thành các buổi sinh hoạt nhóm/ ngoại khoá mà chỉ bị ảnh hưởng chút ít bởi đại dịch.
 
Quỹ cũng vừa hoàn thiện bộ cẩm nang sketchnote riêng cho các em lớp 7. Đây là tài liệu lưu hành nội bộ do Quỹ biên soạn, cung cấp cho các em học sinh nhận Học bổng Nguyễn Hiến Lê. Quý bạn đồng hành nào có con em ở độ tuổi thanh thiếu niên quan tâm và thấy hữu ích cho con em mình có thể tải tài liệu ở đây:
 
 
Quỹ rất vui khi bộ cẩm nang lớp 6 trước đó cũng đã nhận được nhiều lượt tải từ quý phụ huynh. Hy vọng "tài nguyên thông tin" được chia sẻ sẽ ít nhiều giúp ích cho các bạn nhỏ ở tuổi trưởng thành có nhiều "thắc mắc biết hỏi ai".
 
 
 
Loạt ảnh kèm theo bài này là bìa của 6 cẩm nang dành cho học sinh lớp 7, cũng chính là chủ đề các buổi sinh hoạt nhóm, trong đó có hai chủ đề khá thời sự được các em quan tâm: Mạng xã hội và an toàn trên mạng, Tin giả.
 
Những ngày này, càng chúc mọi người luôn bình tâm khi vào mạng.
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org