Yêu Như Bầu Trời “lên kệ sách” vào cuối tuần này

Thứ Năm, 29 - 06 - 2023

Cuốn sách thứ năm của #Sách_Suối_Thơm Yêu như bầu trời (NXB Phụ Nữ và Quỹ Nguyễn Hiến Lê ấn hành) sẽ chính thức được phát hành vào cuối tháng 6 trên toàn quốc.
 
 
“Một mùa hè oi ả, cô bé G-baby 11 tuổi và em gái Peaches 6 tuổi trải qua những ngày tháng nghỉ lễ khác biệt. Hai em phải cùng mẹ chuyển nhà tới sống cùng với gia đình chồng mới của mẹ - dượng Frank và con gái riêng của dượng, Tangie. Trong khi cố gắng làm quen với “gia đình hòa trộn”, kết thân với chị gái Tangie; G-baby đối diện với một biến cố của em gái khiến em trải nghiệm sâu sắc hơn bao giờ tình yêu bao la như bầu trời của tình chị em, tình gia đình, tình bạn...
 
Yêu như bầu trời (Tác giả: Leslie C. Youngblood, Dịch giả: Đan Thanh) cuốn hút với một câu chuyện dễ đọc và dễ chạm vào xúc cảm của bất kỳ ai luôn khao khát và trân trọng tình thân.
 
Cũng khai thác chủ đề gia đình vốn quen thuộc, nhưng thay vì gia đình huyết thống, điểm độc đáo của truyện là trình hiện những bài học yêu thương ở một “gia đình hòa trộn”– một gia đình với vợ và/hoặc chồng có con riêng cùng chung sống với nhau. Qua góc nhìn trong sáng và giàu tình cảm của G-baby, nhiều vấn đề về gia đình thời hiện đại được chuyển tải tinh tế, từ những đứt gãy của hậu ly hôn; những tương hỗ và mâu thuẫn của người lớn đến sự mở lòng của con trẻ trước bạn đời mới của cha/mẹ...”.
 
(Nguồn: NXB Phụ Nữ và Quỹ Nguyễn Hiến Lê).
 
Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt mua sách ở link này:
 
 
--------------------
 
Về Sách Suối Thơm: Quỹ tổ chức soạn dịch, in tặng và phát hành những sách có giá trị. Sách được soạn với mục đích khuyến khích giới trẻ đọc sách và tự học. Sách sẽ dành tặng thư viện trường và những em có quà khai trường KiraKira hoặc có học bổng Nguyễn Hiến Lê. Sách cũng được phát hành và mọi thu nhập, nếu có, đều được bổ sung vào Quỹ. Với mỗi đầu sách phát hành, chúng tôi cũng gửi tặng một ấn bản cho các bạn đồng hành đã chọn đóng góp vào hoạt động làm sách.
 
Link tủ Sách Suối Thơm: 
 
 
 
Cảm ơn những bạn đồng hành vẫn lặng lẽ chung tay dựng quỹ cho Sách Suối Thơm.
 
 
------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org