Các em An Giang đón Trung Thu

Thứ Tư, 04 - 10 - 2017

Trung thu đốt đèn lên cho sáng
Cho bao gương mặt* rộn vui
...

Là những gương mặt của đội học bổng An Giang khi các em được người bạn lớn - cô Võ Diệu Thanh tổ chức đón Trung thu.

Trung thu có chiếc đèn lồng dã chiến "đẹp lạ" cô Thanh chỉ cho làm trong tích tắc, có một chiếc bánh nướng bé tẻo với bánh pía và trái cây... Vậy mà thành viên Quỹ nghe tụi nhỏ lao nhao, giành nhau ló mặt vô màn hình khi facetime chỉ để nói "cô ơi, là trung thu vui nhất của tụi con đó cô!" Các thành viên Quỹ cứ thổn thức và ngắm hoài ngắm hoài những nụ cười này <3.

Mời các cô-chú-anh-chị dự hội và phá cỗ đơn sơ cùng các bạn nhỏ nha!

Cảm ơn cô Thanh đã ngược xuôi hai nơi (Hòa Lạc và Chợ Vàm) để tổ chức Tết Trung thu đầu tiên cho đội Học bổng đầu tiên của Quỹ Nguyến Hiến Lê được đủ đầy.

Tiếc là đội học bổng Bến Tre không đón Trung thu được vì mấy hôm nay trời mưa quá mưa, nhà các em xa nhau nên "người bạn lớn" xót các em đường xa vất vả đi lại. Hẹn các em năm sau nhé! Chúng mình vẫn còn 7 năm cùng nhau lớn lên mà, phải không?

-----

À, sau khi phá cỗ, mọi người nhớ ngắm "Hằng Nga" của đội Học bổng An Giang nha. Em T.P được chọn làm Hằng Nga trong đêm hội trăng rằm của trường. Nhìn hình "hóa trang" các anh chị tưởng "cô" nào, suýt không nhận ra luôn. Cơ mà yêu nụ cười ẻm quá chừng.

#Quỹ_Nguyễn_Hiến_Lê
#Học_bổng_Nguyễn_Hiến_Lê
#Săn_sóc_sự_học

*Lời bài hát "Tết suối hồng" (TCS) được thay "con đường" thành "gương mặt"

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org