Robin Benway - tác giả quyển sách Suối Thơm thứ hai của Quỹ

Thứ Tư, 05 - 02 - 2020

Robin Benway, tác giả Far From the Tree (nhan đề tiếng Việt: Xa cội) - quyển sách Suối Thơm thứ hai của Quỹ.
 
Robin Benway từng đoạt giải thưởng Sách quốc gia Mỹ năm 2017 và là tác giả có sách bán chạy nhất của New York Times với sáu cuốn tiểu thuyết dành cho thanh niên, bao gồm Far From the Tree, Audrey, Wait!, các tập truyện Also Known AsEmmy & Oliver.
 
 
Tiểu thuyết của cô được xuất bản ở hơn hai mươi quốc gia. Tác phẩm gần đây nhất của cô - Far From the Tree đoạt giải thưởng Sách quốc gia về văn học dành cho thanh thiếu niên năm 2017, Giải Văn Bút Mỹ năm 2018 và được tạp chí The New York Times, The Los Angeles Times, NPR, PBS, Entertainment Weekly và The Boston Globe bình chọn là một trong những cuốn sách hay nhất trong năm.
 
Robin lớn lên ở quận Orange, bang California nước Mỹ. Cô học đại học New York và đại học California ở Los Angeles. Hiện cô đang sống ở Los Angeles, nơi cô dành thời gian đi chơi với chú chó Hudson, pha cà phê và viết lách. Far From the Tree được viết năm cô 37 tuổi.
 
Nguồn: robinbenway.com
------------
Cũng như với mọi quyển sách của sách Suối Thơm, Quỹ sẽ gửi tặng Xa cội (dịch giả: Nguyễn Hải Yến - Hoàng Thạch Quân) cho những bạn đồng hành dựng quỹ cho hoạt động làm sách. Sách dự kiến ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay.
 
Bạn đồng hành có thể xem thêm ở link: https://quynguyenhienle.org/sach-suoi-thom

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org