Tiến độ dựng quỹ

Thứ Năm, 31 - 08 - 2017

Chương trình GÓP QUỸ NHÂN ĐÔI vẫn đang tiếp tục. Tiến độ dựng quỹ đã được 79% tính đến thời điểm này. Đây là niềm phấn khởi cũng là động lực của Quỹ Nguyễn Hiến Lê khi biết rằng luôn có rất nhiều bạn đồng hành quan tâm đến việc săn sóc sự học cho các em học sinh mà Quỹ bảo trợ. Thay mặt các em, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Mạnh Thường Quân đã thực hiện việc nhân đôi số tiền của Người dựng quỹ cho Học bổng Nguyễn Hiến Lê từ 21-7.

 

GÓP QUỸ NHÂN ĐÔI đâu chỉ “nhân đôi” mà là chúng ta đang nhân lên biết bao nụ cười, biết bao niềm vui khi phụ huynh các em bớt thêm những nhọc nhằn, lo toan; khi con đường đến trường của các em rộng mở, các em có đủ điều kiện để học và tìm tòi, khai phá sự học.

 

GÓP QUỸ NHÂN ĐÔI đâu chỉ nhân lên sự vững vàng về phương diện vật chất để đảm bảo việc đến trường, mà còn nhân lên nhiều lần sự chia sẻ, chăm chút về mặt tinh thần để các em trưởng thành, độc lập hơn trong cuộc sống. Các em có một người bạn lớn luôn sát cánh trong mọi vấn đề em quan tâm; có thêm một “cộng đồng nhỏ” cùng trang lứa để học hỏi, giúp đỡ nhau; có rất nhiều cô-chú-anh-chị xa gần dõi theo từng bước chân đi.

 

Vẫn còn thiếu một ít trong chi phí tối thiểu để săn sóc sự học cơ bản cho 20 em. Chúng tôi mong được nhân thêm nhiều lần những cánh tay chung sức.

 

Vô vàn cảm ơn và (tiếp tục) mong tin tốt lành từ mọi người 

 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org