Podcast Sách Suối Thơm #1: Cuộc chiến Sô cô la

Thứ Ba, 15 - 03 - 2022

Nhân dịp ra mắt cuốn sách Suối Thơm thứ 4 “Cuộc chiến Sô cô la”, Quỹ Nguyễn Hiến Lê gửi đến bạn đồng hành một dự án mới. Đó là Podcast Sách Suối Thơm - nơi chúng tôi mời bạn đọc nghe những chuyện trò về tác phẩm hay trích đoạn ấn tượng trong các cuốn sách do Quỹ thực hiện.
 
Mở đầu cho số Podcast đầu tiên, mời quý bạn lắng nghe một trích đoạn ngắn trong “Cuộc chiến Sô cô la” của tác giả Robert Cormier với giọng đọc Nhã Tâm. 
 
 
........
 
Cuộc chiến Sô cô la thuộc tủ Sách Suối Thơm của Quỹ Nguyễn Hiến Lê đã ra mắt độc giả ngày 12-3-2022. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây: https://bookbuy.vn/sach/cuoc-chien-so-co-la-p117538.html.
 
Lợi nhuận (nếu có) của việc phát hành sách đều được đưa vào nguồn kinh phí của Quỹ để tiếp tục săn sóc sự đọc cho các bạn trẻ.
 
Nếu bạn muốn có thêm nhiều quyển sách hay đến tay các bạn đọc tuổi thanh thiếu niên, bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách dựng quỹ cho Sách Suối Thơm: https://quynguyenhienle.org/dung-quy.
 
Khi dựng quỹ cho hoạt động làm sách, quý bạn vui lòng nhắn cho Quỹ địa chỉ để Quỹ gửi tặng bạn một bản Sách Suối thơm mới nhất.
 
Cảm ơn và mong được các bạn ủng hộ, độc giả đón đọc.
---------------
Hiểu thêm về Sách Suối Thơm: https://quynguyenhienle.org/sach-suoi-thom
----------------
sansocsuhoc@quynguyenhienle.org
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org