Cảm ơn đêm “Hát để sẻ chia”

Thứ Sáu, 05 - 08 - 2022

“Một đêm tuyệt vời” là một trong những bình luận của bạn đồng hành Quỹ Nguyễn Hiến Lê đến dự đêm nhạc “Sing to share - Những bài nhạc ngoại lời Việt bất hủ” do ca sĩ Le Minh Duc tổ chức tối 30-7 tại Q.3, Sài Gòn để gây quỹ cho chương trình KiraKira27 của quỹ.
 
Một bạn đồng hành nhắn: “Gởi lời cám ơn anh Minh Đức cùng tất cả các anh chị nghệ sĩ tối nay, nghe đã quá, violin xuất sắc”.
 
 
Một người bạn có con nhỏ ngại về khuya, nhưng cứ nán lại với những bài ca quen thuộc bất hủ và sự đáng yêu hài hước của các ca sĩ và MC mà đành về muộn. Về đến nhà bạn còn tiếc nuối nhắn hỏi: “Tiếc phải về sớm, mà lần đầu tiên về trễ vậy á. Xong Đồng xanh tới bài gì?” :))
 
Cảm ơn ca sĩ Lê Minh Đức, các nữ ca sĩ Đông Giao, Nguyên Nhung, Triều Linh, Vi Thảo, MC Lê Minh Hạ… và ban nhạc (guitarist Kiều Anh Tuấn, violinist Sơn Mạch và pianist Hà Nguyễn) đã mang đến những trải nghiệm như thế cho người yêu nhạc.
 
Dù chương trình chỉ được công bố trước đêm diễn ra 4 ngày, nhưng lượng khán giả đến nghe nhiều hơn mong đợi, quán C- Coffee phải kê thêm vài mươi ghế cùng với 100 ghế ban đầu. Cảm ơn bạn Thanh Thúy (nhóm thiện nguyện Thanh Xuân) đã có mặt từ sớm để lo khâu vé và đón khách cùng thành viên Quỹ.
 
 
Đặc biệt cảm ơn “ca sĩ” kiêm “bầu show” Lê Minh Đức dù viêm họng bất ngờ nhưng vẫn cố cháy cùng đêm nhạc. “Đám Quỹ” nhìn anh phải xịt họng và ngậm kẹo thông giọng sau mỗi bài mà xót. Chắc những khán giả mộ điệu ít ai biết vì sao anh đã rơi nước mắt trước những tràng pháo tay của khán phòng (tủi thân sao bị bệnh trúng ngay ngày này đó mà, phải không anh ca sĩ? :))
 
Sau đêm nhạc chúng mình lên đường đi Vĩnh Long, đến hôm nay mới “làm toán” xong để có thể thông báo với mọi người về doanh thu: Tổng số tiền vé (350,000 đồng/ vé) lẫn tiền ủng hộ trước, trong và sau đêm nhạc là 56,130,000 đồng (đã trừ ra 14,333,000 chi phí sân khấu và nước uống). Tất cả số tiền này được dùng cho hoạt động tặng quà khai trường của Quỹ Nguyễn Hiến Lê.
 
 
Một lần nữa, chúng mình cảm ơn ekip và tất cả những thính giả đã đến nghe nhạc, “hỗ trợ KiraKira 27” bằng tiền vé lẫn những khoản góp thêm cho quỹ trước và sau đêm nhạc.
 
“Tháng tháng năm năm trôi qua
Gió tuyết mưa rơi sương sa
Tình anh vẫn xanh như lá cây đang mùa xuân”… Xin mượn lời cuối bài “Tình ca du mục” chúc tình yêu nơi mọi người với âm nhạc, với cuộc đời luôn tươi xanh.
 
---------------------
 
 
 
 
 

Thêm một đứa trẻ được học là thêm một cuộc đời được thay đổi. Chúng tôi nguyện giúp các bạn trẻ học và tự học.

2017 Quỹ Nguyễn Hiến Lê

6/12 Nguyễn Trác, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

sansocsuhoc@quynguyenhienle.org